Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Trung Quốc: Cơ quan Nhà nước hợp tác với Tencent chống lại tội phạm liên quan Blockchain lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trung Quốc: Cơ quan Nhà nước hợp tác với Tencent chống lại tội phạm liên quan Blockchain

ictnews
Tencent sẽ hợp tác với Chính phủ Trung Quốc để chống lại các vấn đề an ninh liên quan đến blockchain mục đích để "sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp blockchain".

 

 

Hãng khổng lồ công nghệ Tencent sẽ hợp tác với Chính phủ Trung Quốc để chống lại các vấn đề an ninh liên quan đến blockchain.

Phó chủ tịch của công ty, Bin Ma, đã công bố sự thành lập Liên minh An ninh Blockchain của Trung Quốc trong Diễn đàn Bảo mật Blockchain của Trung Quốc tại Bắc Kinh hôm thứ Năm, theo một báo cáo từ ChinaNews, một hãng truyền thông nhà nước.

Diễn đàn được tổ chức bởi Hiệp hội Thị trường Công nghệ Trung Quốc (CTMA), nhằm hợp nhất các tổ chức để bảo vệ "sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp blockchain", theo dịch vụ tin tức.

Liên minh An ninh Blockchain Trung Quốc sẽ bao gồm một chi nhánh của Tencent là Tencent Security, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Blockchain Trung Quốc, CTMA, và hơn 20 tổ chức nhà nước và tư nhân, ChinaNews đưa tin.

Hội nghị được tổ chức khi số lượng tội phạm liên quan đến blockchain ở Trung Quốc đã tăng lên.

Vào tháng Tư, đài truyền thông nhà nước Tân Hoa Xã đã thông tin rằng cảnh sát Tây An, một thành phố ở miền Trung Trung Quốc, đã phá thành công một chương trình “kim tự tháp” liên quan đến khái niệm blockchain.

Nền tảng marketing trực tuyến liên quan đến vụ án này thu hút hơn 13.000 người tham gia đầu tư khoảng 86 triệu nhân dân tệ (khoảng 13 triệu USD) trong vòng 17 ngày sau khi ra mắt.

Đình Kiên (theo Coindesk)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trung Quốc sẽ ban hành “tiêu chuẩn” blockchain vào năm 2019
ICTnews - Để duy trì tính cạnh tranh quốc tế, việc nghiên cứu khám phá blockchain là tất yếu
Trung Quốc: Năm 2017 là năm đầu tư cao điểm trong ngành công nghiệp Blockchain
ICTnews - Ngành công nghiệp Blockchain trong nước đã tăng trưởng “theo cấp số nhân” vào năm 2017, 178 công ty khởi nghiệp blockchain mới đã ra...
Chính phủ Trung Quốc yêu cầu đẩy nhanh phát triển Blockchain
Chính phủ Trung Quốc đã ban sắc lệnh yêu cầu các cơ quan tài chính địa phương và các trung tâm nghiên cứu do chính phủ tài trợ tập trung vào...
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình: Blockchain là một phần quan trọng của cách mạng công nghệ
ICTnews - Ông Tập Cận Bình nhận xét rằng blockchain là một phần quan trọng trong cuộc cách mạng công nghệ mà Trung Quốc nên nắm bắt để phát...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trung Quốc: Cơ quan Nhà nước hợp tác với Tencent chống lại tội phạm liên quan Blockchain lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang