• Chia sẻ bài viết Tiền số được chính phủ Dubai bảo trợ sẽ có hệ thống thanh toán riêng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tiền số được chính phủ Dubai bảo trợ sẽ có hệ thống thanh toán riêng

ictnews
Cơ quan Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X, và Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC xây dựng mối quan hệ đối tác nhằm thiết lập hạ tầng thanh toán tại điểm bán hàng (PoS) bằng tiền tệ emCash của Emcredit

 

Người tiêu dùng ở Dubai sẽ sớm có thể sử dụng tiền số để thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ và tiện ích sau một mối quan hệ đối tác mới của chính phủ, một thông cáo báo chí xác nhận vào thứ Ba, ngày 9 tháng 10.

Thỏa thuận giữa Emcredit, một chi nhánh của Cơ quan Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X, và đối tác của họ là Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC sẽ tạo điều kiện thanh toán tại điểm bán hàng (PoS) bằng tiền tệ emCash của Emcredit.

Ebooc sẽ cung cấp thiết bị đầu cuối PoS cho việc thanh toán tại cửa hàng, trong khi Pundi X có kế hoạch tung ra 100.000 đơn vị trên toàn cầu trong ba năm tới, các thông cáo báo chí cho biết.

emCash được liên kết với đồng tiền pháp định của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), đồng Dirham.

"Chúng tôi hình dung người tiêu dùng ở Dubai có thể thanh toán theo thời gian thực bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số của Dubai cho tất cả nhu cầu thanh toán của họ khi mua sắm, thanh toán phí chính phủ," Abdalla Al Shamsi, Giám đốc điều hành DFP và đồng sáng lập của Ebooc đã nhận xét trong thông cáo báo chí.

Dubai tiếp tục vị trí của mình như là một nhà đổi mới blockchain ở cấp liên bang, với nhiều đề án đang diễn ra như là một phần của mục tiêu trở thành một thành phố hoàn toàn dựa trên sức mạnh blockchain vào năm 2020.

Các kế hoạch để tung ra emCach đầu tiên xuất hiện vào tháng 9 năm ngoái, Cointelegraph đưa tin, với đầy đủ chi tiết về mạng lưới thanh toán để thực hiện sau năm tài chính này.

Trong khi đó, Pundi X, trở thành trọng tâm của sự chú ý không mong muốn vào tháng Sáu sau khi tin tặc đã lấy cắp 2,6 tỷ token NPXS từ sàn giao dịch tiền mật mã của Hàn Quốc Coinrail. Vào tháng 7, Bancor đã thông báo lỗ hổng an ninh dẫn đến việc mất thêm 300.000 token Pundi X khác.

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đồng tiền mật mã Alibabacoin của Dubai bị gã khổng lồ Alibaba khởi kiện
Cái tên Alibaba thực chất bắt nguồn từ câu truyện cổ "Ali Baba và bốn mươi tên cướp".
Dubai lên kế hoạch "đột phá" hệ thống pháp lý sử dụng Blockchain
ICTnews - Tòa án Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai (DIFC) công bố họ đang hợp tác với sáng kiến ​​Smart Dubai do Chính phủ hậu thuẫn để hình...
Chính phủ Canada ra mắt nền tảng thám hiểm Ethereum blockchain
ICTnews - Công cụ khai phá blockchain được xây dựng trên Ethereum, được gọi là Catena, được phát triển bởi Bitaccess và sẽ được tổ chức bởi Chương...
Áo: Chính phủ áp dụng nền tảng Blockchain công cộng Ethereum để phát hành 1,35 tỷ USD trái phiếu chính phủ
ICTnews - Chính phủ Áo đang thực hiện các bước chuẩn bị để sử dụng nền tảng Blockchain Ethereum để phát hành 1,15 tỷ Euro (1,35 tỷ USD) trái...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tiền số được chính phủ Dubai bảo trợ sẽ có hệ thống thanh toán riêng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang