Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Sàn giao dịch tiền mật mã Coinbase chính thức niêm yết Token ERC-20 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sàn giao dịch tiền mật mã Coinbase chính thức niêm yết Token ERC-20

Sàn giao dịch tiền mật mã hàng đầu của Mỹ Coinbase đã chính thức niêm yết token 0x (ZRX), theo một công bố mới đây. Đây là lần đầu tiên Coinbase niêm yết một token ERC-20

Token ERC-20 là một loại tiền mật mã được phát triển và tồn tại dựa trên nền tảng của Ethereum, trong đó ERC là viết tắt của Ethereum Request for Comment và 20 là tên số phiên bản.

ERC-20 làm cho việc tạo ra các token mới rất dễ dàng và đó là lý do tại sao ETH trở nên rất phổ biến với các dự án huy động vốn qua tiền ảo ICO.

Theo thông báo, Coinbase hỗ trợ cho ZRX trên nền tảng hiện đại của sàn là Coinbase Pro, mặc dù giao dịch sẽ chỉ thực hiện khi thanh khoản đủ để triển khai. Sàn cho biết rằng sẽ thông báo ngay lập thức khi ZRX được giao dịch trên sàn.

Coinbase sẽ cho phép niêm yết 3 cặp giao dịch là ZRX/USD, ZRX/EUR và ZRX/BTC và sắp tới là ZRX/GBP.

Sàn này đã thông báo trên twitter rằng trong những giai đoạn đầu niêm yết, nhà đầu tư có thể chuyển token lên sàn nhưng sẽ không đặt được lệnh, giai đoạn tiếp theo sẽ có lệnh giới hạn và lệnh thị trường.

Vào tháng 7 vừa qua, Coinbase đã thông báo xem xét niêm yết 5 đồng tiền mới: Cardano (ADA), Mã thông báo cơ bản (BAT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và ZRX.

Trước đó vào đầu năm 2018, Coinbase đã thông báo rằng sẽ không bao giờ niêm yết các token ERC-20 vì tính thanh khoản và ổn định kém.

Tại thời điểm hiện tại, ZRX đang giao dịch ở mức giá 0,76 USD, tăng 5,42% trong 24 giờ qua. Hiện tại, vốn hóa của ZRX đang ở mức 407 triệu USD và thanh khoản đạt khối lượng 67 triệu USD.

Theo vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vitalik Buterin: Ethereum có thể tăng tốc độ lên 500 giao dịch/giây
Người đồng sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin có kế hoạch mở rộng Ethereum để đáp ứng mức gia tăng 3.200% trong các giao dịch mà không cần...
Thái Lan nghiên cứu blockchain cho các ứng dụng trong sở hữu trí tuệ, tài chính thương mại
ICTnews - Blockchain sẽ hỗ trợ tăng cường tính minh bạch, giảm chi phí kinh doanh và rút ngắn toàn bộ quá trình tài chính thương mại. Nghiên...
Hàn Quốc: Thị trưởng Seoul công bố kế hoạch thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain
ICTnews - Thị trưởng Seoul Park Won-soon tung ra một kế hoạch 5 năm để thúc đẩy các ngành công nghiệp dựa trên blockchain bao gồm việc tạo ra...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sàn giao dịch tiền mật mã Coinbase chính thức niêm yết Token ERC-20 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang