• Chia sẻ bài viết Sàn giao dịch Coinbase đang xem xét niêm yết thêm các đồng tiền mật mã XRP, EOS, ADA lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sàn giao dịch Coinbase đang xem xét niêm yết thêm các đồng tiền mật mã XRP, EOS, ADA

Sau nhiều tháng chờ đợi, hy vọng của các nhà đầu tư Ripple (XRP) cuối cùng cũng có thể thực hiện trong tương lai không xa. Sàn giao dịch tiền mật mã Coinbase đã xác nhận họ đang nghiên cứu thêm hỗ trợ cho đồng tiền mật mã lớn thứ hai thế giới về vốn hóa thị trường vào nền tảng của họ.

 

Sau nhiều tháng chờ đợi, hy vọng của các nhà đầu tư Ripple (XRP) cuối cùng cũng có thể thực hiện trong tương lai không xa. Sàn giao dịch tiền mật mã Coinbase đã xác nhận họ đang nghiên cứu thêm hỗ trợ cho đồng tiền mật mã lớn thứ hai thế giới về vốn hóa thị trường vào nền tảng của họ.

Coinbase – công ty có trụ sở tại San Francisco tiết lộ hỗ trợ cho hơn 30 cái tên tiền ảo – bao gồm các đồng tiền khác như EOS, ADA...

Các nhà đầu tư XRP từ lâu nay đã luôn phàn nàn về việc Ripple không được niêm yết trên Coinbase, trong khi lại thực hiện niêm yết các đồng tiền điện tử nhỏ hơn như 0x và những đồng gây tranh cãi hơn như Zcash – có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch ẩn danh.

Danh sách các đồng tiền được Coinbase nghiên cứu niêm yết

Thông báo này theo sau quyết định của Coinbase để cải tiến quy trình niêm yết của mình, mà công ty cho biết sẽ cho phép họ cung cấp hỗ trợ cho nhiều tài sản tiền mật mã hơn, mặc dù một số sẽ không được niêm yết trên tất cả các khu vực pháp lý do các quy định của địa phương.

Tất nhiên, việc nghiên cứu không giống như niêm yết và Coinbase nhấn mạnh rằng công ty không thể đảm bảo rằng mọi đồng tiền mật mã có tên trong thông báo đều sẽ được lên Coinbase Pro và Coinbase.com. Hơn nữa, một số đồng tiền mật mã chỉ có thể nhận được sự hỗ trợ hạn chế.

“Việc thêm tài sản mới yêu cầu công việc nghiên cứu quan trọng từ cả quan điểm kỹ thuật và sự tuân thủ, và chúng tôi không thể đảm bảo rằng tất cả các tài sản mà chúng tôi đang đánh giá cuối cùng sẽ được niêm yết để giao dịch. Hơn nữa, quá trình niêm yết của chúng tôi có thể dẫn đến một số tài sản này chỉ được niêm yết cho khách hàng mua và bán mà không có khả năng gửi hoặc nhận bằng ví cá nhân”, Coinbase cho biết.

Theo vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CEO Bitcoin.com: ‘Tôi vẫn lạc quan về tương lai thị trường’
Roger Ver, Giám đốc điều hành trang web Bitcoin.com và tiền mật mã Bitcoin Cash (BCH) vẫn đưa ra các bình luận lạc quan về thị trường tiền mật...
Giá Bitcoin hôm nay 7/12: Bitcoin giảm là tác nhân khiến toàn bộ thị trường tiền mật mã đi xuống
Giá Bitcoin hôm nay 7/12 tiếp tục giảm sâu và kéo theo sự sụt giảm của toàn thị trường tiền mật mã.
UnitedCorp kiện Bitmain và Roger Ver vì thao túng Bitcoin Cash
Công ty UnitedCorp - một công ty có trụ sở Florida, đã đệ đơn kiện Bitmain, Bitcoin.com, Roger Ver và sàn giao dịch tiền mật mã Kraken. Công...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sàn giao dịch Coinbase đang xem xét niêm yết thêm các đồng tiền mật mã XRP, EOS, ADA lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang