• Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 7/12: Bitcoin giảm là tác nhân khiến toàn bộ thị trường tiền mật mã đi xuống lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Bitcoin hôm nay 7/12: Bitcoin giảm là tác nhân khiến toàn bộ thị trường tiền mật mã đi xuống

Giá Bitcoin hôm nay 7/12 tiếp tục giảm sâu và kéo theo sự sụt giảm của toàn thị trường tiền mật mã.

Giá Bitcoin hôm nay 7/12 hiện được giao dịch tại 3.645 USD/BTC, giảm 100 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua (3,4%). Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 3.838 USD/BTC và giá thấp nhất là 3.563 USD/BTC. Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin là 62.86 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,41 triệu Bitcoin.

Đồng Bitcoin tiếp tục kéo thị trường tiền mật mã đi xuống. Trong phiên giao dịch hôm nay, hầu hết các đồng tiền chủ chốt đều giảm mạnh. Cụ thể, đồng XRP giảm 6,67%; đồng ETH giảm 8,18%; đồng XLM giảm 9,53%; đồng Bitcoin Cash giảm 15,69%; đồng EOS giảm 12,51%.

Bitcoin giam la tac nhan khien toan bo thi truong tien ao di xuong hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay tiếp tục giảm.

Nhà phân tích của Bloomberg, ông Mike McGlone cho biết, Bitcoin sẽ giảm xuống còn 1.500 USD. Điều đó có nghĩa là đồng coin sẽ giảm thêm 60% giá trị từ mức hiện tại. Hiện Bitcoin đã giảm gần 80% so với mức cao kỷ lục trong tháng 12/2017 tại mức 19.511 USD.

Thị trường tiền mật mã đã thấy một đợt bán tháo lớn trong tháng vừa qua, với Bitcoin đã mất hàng tỷ USD giá trị vốn hóa thị trường kể từ đợt fork (phân tách) của Bitcoin Cash trong tháng 11. Điều đó xảy ra khi hai phe phát triển phần mềm thất bại trong việc thống nhất về cách nâng cấp chuỗi, dẫn đến cuộc nội chiến vừa rồi.

"Chúng ta đang ở một giai đoạn tâm lý truyền thống, nơi thị trường đang đảo ngược từ “sự điên cuồng” hồi năm 2017. Hard fork là chìa khóa cho thấy công nghệ này còn quá mới mẻ. Cộng đồng có những nhân vật thích đe dọa phá hủy lẫn nhau và các tổ chức lớn đã nói: “Sẽ tốt hơn nếu chúng ta tránh xa điều này trong một thời gian”, ông Mike cho biết.

Roger Ver, Giám đốc điều hành trang web Bitcoin.com và tiền mật mã Bitcoin Cash (BCH) vẫn đưa ra các bình luận lạc quan về thị trường tiền mật mã khi trả lời phỏng vấn Bloomberg.

“Lâu dài, thị trường tiền mật mã đang có tương lai tươi sáng hơn bao giờ hết, nhiều người hiểu nó hơn, nhiều người chấp nhận hơn, công nghệ luôn phát triển trên toàn thế giới. Tôi vô cùng lạc quan về hệ sinh thái tiền mật mã”, Ver nói.

Theo VTCnews

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Singapore: Nhà nước hỗ trợ chương trình tăng tốc blockchain do công ty đầu tư mạo hiểm khởi xướng
ICTnews - Enterprise Singapore cùng với các đối tác khác, đã hỗ trợ một chương trình tăng tốc blockchain mới được ra mắt bởi một công ty đầu...
Giá Bitcoin hôm nay 6/12: giao dịch ngưỡng 3.700 USD,  Bitcoin khó có thể hồi phục trong năm 2019
Giá Bitcoin hôm nay 6/12 tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng và kéo theo sự đi xuống của toàn thị trường.
CEO Bitcoin.com: ‘Tôi vẫn lạc quan về tương lai thị trường’
Roger Ver, Giám đốc điều hành trang web Bitcoin.com và tiền mật mã Bitcoin Cash (BCH) vẫn đưa ra các bình luận lạc quan về thị trường tiền mật...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 7/12: Bitcoin giảm là tác nhân khiến toàn bộ thị trường tiền mật mã đi xuống lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang