Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 27/4: Xu hướng 'lạ' trên thị trường, giá trị tăng mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Bitcoin hôm nay 27/4: Xu hướng 'lạ' trên thị trường, giá trị tăng mạnh

Giá Bitcoin hôm nay 27/4 đang tăng nhanh chóng, hiện được giao dịch ở ngưỡng 9.215 USD/bitcoin, tăng 500 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay 27/4, mức giá cao nhất trong ngày là 9.249 USD, mức giá thấp nhất là 8.660 USD, vốn hóa thị trường là 149 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.000.300 đồng.

Giá Bitcoin hom nay 27/4: Xu huóng 'lạ' tren thị truòng, giá trị tang mạnh hinh anh 1

 Giá Bitcoin hôm nay 27/4: Xu hướng 'lạ' trên thị trường, giá trị tăng mạnh mẽ

Phiên giao dịch hôm nay có diễn biến khác thường, đồng Bitcoin mở cửa ở ngưỡng thấp, sau đó giảm dần về ngưỡng 8.600 USD. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đồng hồ, giá của đồng Bitcoin đã tăng lên mạnh mẽ và vượt ngưỡng 9.200 USD.

Không chỉ Bitcoin, các đồng tiền kỹ thuật số khác cũng có xu hướng "lạ" trong phiên giao dịch sáng nay. Các đồng tiền ảo cũng giảm mạnh vào đầu phiên sau đó vụt tăng mạnh mẽ. 

Thị trường trong những ngày gần đây cũng sôi sục với thông tin sàn Binance bị kiện. Theo đó, Sequoia Capital - công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng vừa nộp đơn kiện nhà sáng lập Binance vì vi phạm điều khoản độc quyền, Bloomberg đưa tin.

Nhà sáng lập Binance Zhao Changpeng vừa phải đối mặt với phiên xét xử ở Hong Kong về việc thực hiện không đúng quy định trong khi thương thảo về việc cấp vốn vào tháng 8/2017, khi Binance được thành lập.

Một số tờ báo Trung Quốc cho biết, các nhà chức trách nước này tuyên bố họ sẽ giám sát chặt chẽ mức lãi suất của các công ty tài chính tư nhân để tăng cường kiểm soát hành vi gây quỹ bất hợp pháp.

Theo Reuters đưa tin, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) cho biết họ sẽ tiếp tục cắt giảm rủi ro trong các hoạt động tài chính thông qua mạng lưới Internet. Ngân hàng này cũng xác nhận đã “đóng cửa” toàn bộ các dự án huy động vốn bằng tiền điện tử (initial coin offering - ICO) và sàn giao dịch tiền số trong nước.

Trung Quốc lần đầu ban hành lệnh cấm tất cả các ICO trong nước vào ngày 4/9/2017, áp dụng các quy tắc hạn chế hoạt động giao dịch tiền điện tử nội địa.

Theo VTCnews

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá Bitcoin hôm nay 25/4: Bất ngờ tăng đột biến
Giá Bitcoin hôm nay 25/4 đang tăng rất nhanh, áp sát ngưỡng 10.000 USD và nhiều khả năng còn tăng cao hơn nữa.
Giá Bitcoin hôm nay 26/4: Đột ngột đi xuống
Giá Bitcoin hôm nay 26/4 đột ngột đi xuống, giá trị giao dịch ở ngưỡng 8.762 USD/bitcoin. - 395328

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 27/4: Xu hướng 'lạ' trên thị trường, giá trị tăng mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang