• Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 13/9: Thị trường vẫn vô vọng sau 1 tuần giảm giá  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Bitcoin hôm nay 13/9: Thị trường vẫn vô vọng sau 1 tuần giảm giá 

Giá Bitcoin hôm nay 13/9 đang đóng băng và gần như không thay đổi sau những phiên giao dịch giảm liên tiếp trong tuần

Giá Bitcoin hôm nay 13/9 mở cửa giao dịch ở mức 6.282 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.294 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.204 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 108 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.263.950 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 13/9: Vo vong sau 1 tuan giam gia hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 13/9: Thị trường vẫn vô vọng sau 1 tuần giảm giá 

Trong 7 ngày qua, giá Bitcoin liên tục giảm, thống kê của coingecko cho thấy giá Bitcoin mất 14% trong tuần, và 9% trong 14 ngày qua.

Mới đây ông Oliver Isaacs, một nhà tư vấn đầu tư bitcoin dự báo, giá bitcoin sẽ tăng đến 96.000 USD. Và luận cứ ông đưa ra là thị trường tăng 16 lần trong năm ngoái và nó cần 15 lần nữa trong 5 năm tới thì có thể đạt con số này với giá trị bitcoin hiện nay. Tuy nhiên, dự báo lạc quan này cách quá xa so với hiện trạng đồng bitcoin giảm giá liên tục.

Theo hãng tin Chosun của Hàn Quốc, sàn giao dịch tiền mật mã lớn tại nước này là Upbit đang bị cơ quan chức năng điều tra với nghi vấn gian lận. Upbit là sàn giao dịch tiền mật mã lớn thứ 4 thế giới tính theo lượng giao dịch 24h qua. Những thông tin bất lợi ở các quốc gia có chính sách tốt với đồng tiền mật mã có tác động lớn đến giá Bitcoin.

Theo VTCnews

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ứng dụng phi tập trung (dApps) là nguyên nhân chính khiến giá Ethereum sụt giảm
Nouriel Roubini, một nhà kinh tế học đồng thời giáo sư của trường Stern, nói rằng giá trị Ethereum sụt giảm là vì các dApp không có bất kỳ hoạt...
Giá Bitcoin hôm nay 12/9: Chuyên gia kinh tế Mỹ dự báo đồng Bitcoin có thể tăng tới 96.000 USD?
Giá Bitcoin hôm nay 12/9 đang gây thất vọng đối với nhà đầu tư, song ông Oliver Isaacs cho rằng, giá Bitcoin sẽ tăng đến 96.000 USD.
"Stablecoin không đủ thiết thực để giải quyết sự bất ổn của Bitcoin"
Barry Eichengreen – giáo sư kinh tế tại đại học UC Berkeley – đã cho biết trong một báo cáo được công bố trên tờ The Guardian rằng thật sai lầm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 13/9: Thị trường vẫn vô vọng sau 1 tuần giảm giá  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang