• Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 12/7: Tương lai không khả quan, đồng Bitcoin sẽ giảm mạnh? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Bitcoin hôm nay 12/7: Tương lai không khả quan, đồng Bitcoin sẽ giảm mạnh?

Giá Bitcoin hôm nay 12/7 đang ổn định, song theo phân tích từ CCN, Bitcoin có thể trải qua động thái giảm điểm trước khi tăng lên trên 7.000 USD do thiếu giao dịch, bất chấp sự ổn định của thị trường.

Giá Bitcoin hôm nay 12/7 được giao dịch ở ngưỡng 6.341 USD, gần như không thay đổi so với phiên giao dịch cùng giờ hôm qua. 

Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.396 USD và giá thấp nhất là 6.292 USD. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 109 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.143.613 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 12/7: Tuong lai khong kha quan, dong Bitcoin se giam manh? hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 12/7 đang ổn định.

Như vậy, trong vài phiên giao dịch gần đây, đồng Bitcoin luôn ổn định trong ngưỡng 6.200 - 6.300 USD. Tuy nhiên, những diễn biến gần đây tại Trung Quốc được các chuyên gia kinh tế dự báo sẽ ảnh hưởng tới thị trường tiền mật mã trong thời gian tới.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường tiền kỹ thuật số trong năm ngoái đã khiến nhiều chuyên gia kinh tế Trung Quốc lo ngại về sự mất kiểm soát. Trong thời gian tới, nhiều khả năng Bitcoin sẽ tiếp đà giảm xuống dưới mốc 6.000 USD.

Ngoài ra, theo phân tích từ CCN, Bitcoin có thể trải qua động thái giảm điểm trước khi tăng lên trên 7.000 USD do thiếu giao dịch, bất chấp sự ổn định của thị trường.

Nếu đồng tiền này có đà tăng và đạt 7.000 USD trong những ngày sắp tới, một đợt tăng ngắn hạn tới 7.500 USD sẽ xuất hiện. Ở viễn cảnh ngược lại, nếu Bitcoin rơi về 6.000 USD thì khả năng rơi sâu hơn nữa sẽ diễn ra.

Theo VTCNews

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bitcoin hôm nay 11/7 rớt giá thảm hại, lao về mốc 6.000 USD
Bitcoin hôm nay 11/7 quay đầu giảm mạnh về ngưỡng 6.000 USD, trong khi đó, nhiều đồng tiền ảo khác cũng tiếp đà giảm khiến thị trường ngập tràn...
Thêm một sàn tiền mật mã bị tấn công và đánh cắp 13,5 triệu USD
Đây là vụ tấn công nhằm vào sàn giao dịch tiền mật mã thứ 3 trong vòng chưa đầy 2 tháng qua.
Nhà cung cấp dịch vụ Ví điện tử MyEtherWallet cảnh báo người dùng về việc ứng dụng Hola bị hack
MyEtherWallet (MEW) vừa đưa ra cảnh báo rằng những người dùng đã cài đặt tiện ích mở rộng Hola trên trình duyệt Chrome phải ngay lập tức chuyển...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 12/7: Tương lai không khả quan, đồng Bitcoin sẽ giảm mạnh? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang