• Chia sẻ bài viết CEO Bitcoin.com: ‘Tôi vẫn lạc quan về tương lai thị trường’ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO Bitcoin.com: ‘Tôi vẫn lạc quan về tương lai thị trường’

Roger Ver, Giám đốc điều hành trang web Bitcoin.com và tiền mật mã Bitcoin Cash (BCH) vẫn đưa ra các bình luận lạc quan về thị trường tiền mật mã khi trả lời phỏng vấn Bloomberg.

Giám đốc điều hành trang web Bitcoin.com và Bitcoin Cash (BCH) vẫn đưa ra các bình luận lạc quan về thị trường tiền mật mã khi được Bloomberg phỏng vấn.

Roger Ver cho rằng mặc dù giá giảm mạnh, nhưng sẽ vẫn có tương lai tươi sáng cho thị trường tiền mật mã.

“Lâu dài, thị trường tiền mật mã đang có tương lai tươi sáng hơn bao giờ hết, nhiều người hiểu nó hơn, nhiều người chấp nhận hơn, công nghệ luôn phát triển trên toàn thế giới. Tôi vô cùng lạc quan về hệ sinh thái tiền mật mã”, Ver nói.

Trong khi Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.500 USD, Bitcoin ABC đang được giao dịch ở mức 140 USD - mức giá thấp hơn cả Bitcoin Cash lúc ra mắt tháng 8 năm 2017.

Khi được hỏi về lý do khiến Bitcoin Cash chia tách gây nên chiến tranh thì Ver đã từ chối giải thích.

“Tôi nghĩ chúng ta nên xây dựng nền kinh tế dựa trên việc sử dụng tiền mật mã như các loại tiền tệ chứ không nên như một thương vụ đầu cơ. Đây là mục tiêu của Bitcoin Cash, hay cả của Bitcoin SV hay Bitcoin ABC. Chúng tôi đang cố gắng mang lại tự do kinh tế bằng cách biến chúng thành tiền tệ của thế giới”, ông nói thêm.

Vào tháng 8 vừa qua, các nhà phát triển Bitcoin Cash đã phát hành giao thức Wormhole nhằm thu hút các dự án sử dụng Blockchain Bitcoin Cash thay vì sử dụng Blockchain Ethereum.

Cùng với đó, đợt giảm giá của Bitcoin, Ethereum và Ripple trong tháng vừa qua khiến cho Joseph Lubin, đồng sáng lập của hội nghị ConsenSys phải suy nghĩ về việc tái cấu trúc Consensys để giúp hội nghị tiếp tục phát triển.

Ông cho biết Ethereum giảm hơn 50% kể từ đầu tháng 11, trong khi thị trường giảm hơn 700 tỷ USD do phải chờ đợi quá lâu dòng vốn từ các tổ chức vào ngành này.

“Chúng tôi phải giữ vững và trong một số trường hợp phải lấy lại tinh thần startup từng đưa chúng tôi đến ngày hôm nay. Tôi sẽ phải nghiêm khắc hơn về mục tiêu và các lịch trình”, Lubin nói thêm.

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thái Lan: Cơ quan quản lý nguồn thu theo dõi các khoản thanh toán thuế VAT bằng Blockchain
ICTnews - Cơ quan quản lý nguồn thu (Revenue Department) đang tiến hành một thử nghiệm blockchain để khám phá trường hợp sử dụng nó trong việc...
Singapore: Nhà nước hỗ trợ chương trình tăng tốc blockchain do công ty đầu tư mạo hiểm khởi xướng
ICTnews - Enterprise Singapore cùng với các đối tác khác, đã hỗ trợ một chương trình tăng tốc blockchain mới được ra mắt bởi một công ty đầu...
Giá Bitcoin hôm nay 6/12: giao dịch ngưỡng 3.700 USD,  Bitcoin khó có thể hồi phục trong năm 2019
Giá Bitcoin hôm nay 6/12 tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng và kéo theo sự đi xuống của toàn thị trường.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO Bitcoin.com: ‘Tôi vẫn lạc quan về tương lai thị trường’ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang