• Chia sẻ bài viết Blockchain Dair: Phí giao dịch Bitcoin đang ở mức thấp kỉ lục lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Blockchain Dair: Phí giao dịch Bitcoin đang ở mức thấp kỉ lục

Phí giao dịch Bitcoin đang liên tục "phá đáy", theo báo cáo mới đây của công ty phân tích tiền mã hóa và Blockchain Dair.

 

Phí giao dịch Bitcoin đang liên tục phá đáy theo báo cáo mới đây của công ty phân tích tiền mã hóa và Blockchain Dair. Trong khi giao dịch Bitcoin hiện tại đang gần đạt mức cao kỉ lục của năm 2017 thì phí trung bình của mỗi giao dịch Bitcoin đang giảm xuống mức rất thấp do giá trị mỗi giao dịch giảm.

“Các khoản phí giao dịch đang ở mức thấp nhất chưa từng thấy kể từ năm 2015, mặc dù tổng số Bitcoin giao dịch hàng ngày đang cao hơn đầu hết trung bình ngày của năm 2018”, báo cáo cho biết.

Tháng trước, Diar cho biết năm 2018 là năm có khối lượng giao dịch Bitcoin lớn chưa từng có. Khối lượng giao dịch Bitcoin với USD tăng 21% trong năm 2018 so với năm 2017. Trong khi đó khối lượng giao dịch trên sàn Kraken và Bitfinex tăng lần lượt là 192% và 50%.

Phí giao dịch Bitcoin đang thấp chưa từng có

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch Bitcoin đang giảm xuống năm những tháng đầu năm 2019. Ví dụ như với sàn Binance, khối lượng giao dịch cặp BTC/USDT đã giảm 40% so với tháng 12 năm 2018.

Trong tháng 1, Dair cũng công bố lượng giá trị giao dịch trên Blockchain của Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 12 năm 2018 tương ứng giá trị 115 triệu USD. Dair cho biết Etherereum đã cho thấy sự ổn định trong các giao dịch trên Blockchain tương ứng mức 16-17 triệu giao dịch hàng tháng.

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nền tảng giao dịch tài sản số Baktt sẽ ra mắt cuối năm nay
Giám đốc điều hành Jeff Sprecher của Intercontinental Exchange (ICE) cho hay, nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt của công ty sẽ được ra mắt...
Giá bitcoin hôm nay 12/1: Thị trường lao dốc, mỗi Bitcoin mất 60 USD
Đa số đồng tiền ảo lao dốc trong 24 giờ qua, riêng Bitcoin mất 1,56% giá trị, tương đương 60 USD mỗi BTC.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Blockchain Dair: Phí giao dịch Bitcoin đang ở mức thấp kỉ lục lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang