• Chia sẻ bài viết Asean sắp có sàn giao dịch tiền mật mã bằng tiền mặt đầu tiên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Asean sắp có sàn giao dịch tiền mật mã bằng tiền mặt đầu tiên

Sắp tới, Singapore sẽ cho phép ra mắt sàn tiền mật mã đầu tiên của Đông Nam Á,với mục đích giúp nhà đầu tư tiếp cận dễ hơn với thị trường tiền mật mã. Sàn giao dịch này có tên EureKapro.

 

EureKaPro là một sàn giao dịch điện tử. Nhà sáng lập đã đưa ra bản Beta về sàn với hơn 8.000 tài khoản được đăng ký trong tuần đầu tiên thử nghiệm.

Sàn giao dịch này sẽ cho phép mọi người mua tiền mật mã bằng các loại tiền tệ của châu Á như SGD (của Singapore), Ringgit (của Malaysia), Rupiah (của Indonesia) và các loại tiền tệ khác.

Sàn giao dịch EurekaPro

Giám đốc điều hành tại EurekaPro, Junus Eu nói: “Nền tảng của chúng tôi đại diện cho lĩnh vực Blockchain ở Đông Nam Á, bằng cách loại bỏ những rào cản của nhà đầu tư vào thị trường Blockchain”.

Đông Nam Á nơi nền kinh tế phát triển nhanh nhất và cũng là nơi tầng lớp trung lưu phát triển nhanh chóng. Các quốc gia ở Đông Nam Á có những chính sách khác nhau về tiền mật mã. Singapore và Thái Lan là hai quốc gia rất chào đón tiền mật mã.

Vào tháng 8 vừa qua, Bitcoinist đã cho biết cơ quan tiền tệ Singapore đã hợp tác với Deloitte, NASDAQ và Anquan để phát triển giải pháp trao đổi tiền ảo cũng như giải quyết các vấn đề bảo mật.

Trong khi đó, Thái Lan đã có những động thái mạnh mẽ ủng hộ ngành Blockchain như phân loại các loại tiền mật mã và chứng khoán tùy mục đích của nhà phát hành. Quốc gia này cũng đưa ra các quy định về hoạt động ICO với yêu cầu số vốn tối thiểu là 157.000 USD.

Theo vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Singapore có kế hoạch thúc đẩy blockchain để tăng cường tài chính toàn diện cho khu vực ASEAN
ICTnews - Chính phủ Singapore đang tìm cách tăng cường phát triển blockchain trong một nỗ lực để cải thiện tài chính toàn diện cho các nước Đông...
Lào là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á thúc đẩy xây dựng chính phủ vận hành bằng blockchain
Trên thế giới, mới chỉ có Tiểu vương quốc Dubai và Cộng hòa Estonia là hai quốc gia đầu tiên ứng dụng blockchain với quy mô chính phủ.
Tương lai của các sàn giao dịch tiền mật mã sẽ như thế nào?
Theo mạng xã hội tiền số - sàn giao dịch Dacxi, các sàn tiền mật mã đã kiếm bộn tiền nhờ cơn sốt tiền mật mã vào năm 2017, khi mà khối lượng...
Startup Việt về công nghệ blockchain quyết ‘đánh chiếm’ thị trường Đông Nam Á
Lina Việt Nam – startup hoạt động trong lĩnh vực công nghệ Blockchain, Bigdata và AI đã bước đầu tiếp cận được thị trường Đông Nam Á, mà cụ thể...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Asean sắp có sàn giao dịch tiền mật mã bằng tiền mặt đầu tiên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang