• Chia sẻ bài viết Anh nông dân Thái Lan trở thành "hiện tượng Facebook" nhờ ảnh selfie với trâu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Anh nông dân Thái Lan trở thành "hiện tượng Facebook" nhờ ảnh selfie với trâu

ictnews
Những bức ảnh tự sướng của anh nông dân người Thái Lan với chú trâu của mình nhận được "bão like” và hàng ngàn bình luận của dân mạng.

Surat Phaewgate và chú trâu của mình

BFF là viết tắt của “best friends forever” (mãi là bạn tốt nhất). Tuy nhiên, trong trường hợp dưới đây, BFF cũng có thể đại diện cho “buffalo friends forever” (mãi là bạn trâu tốt nhất).

Surat Phaewgate, một nông dân người Thái Lan, bỗng chốc trở thành hiện tượng mạng xã hội sau khi anh đăng nhiều ảnh selfie với chú trâu của mình. Những hình ảnh đáng yêu đến nỗi nhiều người bắt đầu hỏi Phaewgate địa điểm để chụp với người bạn đáng yêu này. Dường như Phaewgate đang khá buồn khi chăn trâu nên anh quyết định “tự sướng” vài tấm với một trong số chúng.

Sau khi được đăng tải, bộ ảnh chụp “tự sướng” với trâu của Phaewgate đã thu hút hơn 22.000 lượt thích và 32.000 lượt chia sẻ. Chú trâu trong ảnh được đặt tên là Tong Kum, nghĩa là “vàng” trong tiếng Thái. Nó được Ngân hàng nông nghiệp và Hợp tác xã nông nghiệp (BAAC) cấp cho Phaewgate trong chương trình hỗ trợ nông dân. Anh còn có 4 con trâu nữa được một nông dân khác cho song có lẽ, Tong Kum là người bạn mà anh yêu thích nhất.

Du Lam (Theo Mashable)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách tắt âm thanh khó chịu trên ứng dụng Facebook
ICTnews - Để không bị làm phiền bởi âm thanh từ Facebook trên iPhone, Android, bạn nên tắt chúng đi.
Zalo, “siêu ứng dụng” Việt có thể được Facebook mua lại năm 2020?
ICTnews - Trang Fintech News của Singapore nhận định “siêu ứng dụng” Zalo của VNG có thể được Facebook để mắt trên đường tiến vào thị trường...
Facebook đã xóa hơn 1,5 tỷ tài khoản giả mạo chỉ trong năm 2018
ICTnews - Từ tháng 4 đến tháng 9 năm nay, Facebook đã xóa khoảng 1,5 tỷ tài khoản giả khỏi mạng xã hội và xóa khoảng 2,1 tỷ tin rác.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Anh nông dân Thái Lan trở thành "hiện tượng Facebook" nhờ ảnh selfie với trâu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang