• Chia sẻ bài viết VTVplay Esports phát trực tiếp giải đấu game lớn nhất thế giới trên Fanpage lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTVplay Esports phát trực tiếp giải đấu game lớn nhất thế giới trên Fanpage

ictnews
Diễn biến của giải đấu game lớn nhất thế giới PGI 2018 được phát trực tiếp trên Fanpage VTVplay Esports (https:/www.facebook.com/vtvplay) - VTVcab với sự tham gia của Giám đốc Cộng đồng Hoàng ViruSs dưới danh nghĩa bình luận viên.

VTVplay Esports phát trực tiếp giải đấu game lớn nhất thế giới trên Fanpage.

Giải đấu game lớn nhất thế giới PUBG Global Invitational (PGI) 2018 có 20 đội tuyển mạnh nhất trên thế giới đang tranh tài tại diễn ra tại Berlin, Đức. Giải đấu quy mô và tầm cỡ với tổng giải thưởng là 2 triệu USD. Việt Nam có đội tuyển đại diện là Refund Gaming, họ sẽ cùng tham chiến với những đội tuyển sừng sỏ lớn nhất trên thế giới.

Ngày 28/7 – 29/7, PGI 2018 tiếp tục thi đấu chế độ bắn FPP (bắn sung góc nhìn thứ nhất). Trong chế độ bắn này, người hâm mộ sẽ kỳ vọng ở Refund Gaming đem tới kết quả khả quan bởi vì đây là một chế độ bắn “tủ” của họ. Tuy nhiên, trong một giải đấu với những đội tuyển lớn nhất thế giới đến từ châu Âu và Bắc Mỹ có thể mạnh ở FPP thì Refund Gaming phải hết sức cẩn trọng trong từng chiến lược để không lặp lại những sai lầm như ngày thi đấu đầu tiên chế độ bắn TPP.

Mọi diễn biến của PGI 2018 sẽ được trực tiếp trên Fanpage VTVplay Esports (https:/www.facebook.com/vtvplay) - VTVcab với sự tham gia của Giám đốc Cộng đồng Hoàng ViruSs dưới danh nghĩa bình luận viên.

Sau 2 ngày thi đấu với nội dung PUBG chế độ bắn TPP (bắn súng góc nhìn thứ 3) tại PGI 2018 có thể nhận thấy được sự chênh lệch khá lớn về trình độ và đẳng cấp từ các đội tuyển đại diện của châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc với các nước khu vực châu Âu, Bắc Mỹ điều này thể hiện rõ ở sự cách biệt lớn từ số điểm trên bảng xếp hạng PGI 2018.

Sau ngày thi đấu thứ 1 với sự thống trị của Gen.G BLACK (1.720 điểm) và Team Liquid (1.685 điểm) thì ngày thứ 2 PGI 2018 là ngày chứng kiến sự soán ngôi ngoạn mục từ Gen.GGOLD (39 Kills) khi họ và WTSG chia nhau top 1 sau 4 vòng đấu. Bằng số điểm vượt trội 3.240 điểm – 61 kills Gen.G.GOLD đã vững vàng nắm chắc chức vô định trị giá 400.000 USD đồng thời thành viên xuất sắc nhất của team - EscA ẵm luôn giải thưởng MVP trị giá 10.000 USD.

Sau màn ra mắt không thành công ở ngày thi đấu thứ 1, Refund Gaming đã trở lại với sự tập trung cao độ khi xuất sắc dành được 800 điểm trong ngày thi đấu thứ 2, tuy nhiên sự trở lại quá muộn màng khiến các chàng trai của chúng ta phải ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 19/20 với tổng điểm 910.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bóng đá điện tử bắt đầu chiếm sóng truyền hình
ICTnews - Sau nhiều năm chờ đợi, kênh Bóng đá TV (VTVcab) bắt đầu phát sóng giải VPI (VTVplay PES Invitational) – thể loại bóng đá điện tử phổ...
Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội
ICTnews - Bất ngờ xuất hiện tại Tek Experts – công ty đa quốc gia hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ IT, game thủ Hoàng ViruSs đã có buổi khám phá khu...
MSI: Một thương hiệu game đích thực (Phần  2)
ICTnews - Không chỉ nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ, nâng cao hiệu suất, MSI còn không ngừng nắm bắt xu thế...
Fortnite là gì, vì sao game video này "hot" như vậy?
ICTnews - Fortnite là gì? Game miễn phí này có gì hấp dẫn mà kiếm được tới hơn 300 triệu USD/tháng?
Khi nào Fortnite phát hành trên Android?
ICTnews - Fortnite là một trong các game battle royale ăn khách nhất hiện nay, song nó mới có mặt trên iPhone, iPad còn Android vẫn chưa thấy...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTVplay Esports phát trực tiếp giải đấu game lớn nhất thế giới trên Fanpage lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang