Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Tuyển esport Sài Gòn Phantom đổi tên thành Swing Phantom lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tuyển esport Sài Gòn Phantom đổi tên thành Swing Phantom

ictnews
Đội tuyển Liên Quân Mobile Sài Gòn Phantom nhận được tài trợ từ nhãn hàng Swing, từ đó đổi tên thành Swing Phantom.

Nhãn hàng Swing (thuộc Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina) hôm 2/10 ký gói hợp tác với đội tuyển Liên Quân Mobile Sài Gòn Phantom. Theo đó, đội tuyển Sài Gòn Phantom sẽ chính thức đổi tên thành Swing Phantom cùng bộ nhận diện hoàn toàn mới, nhằm phát triển nền thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Jeong Jong Yeon, Giám đốc tiếp thị của Orion, trao áo đấu cho Swing Phantom - Ảnh: H.Đ

Nhãn hàng của công ty Orion cho biết nhận thấy sự phát triển mạnh của thể thao điện tử nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng nên mong muốn cùng các game thủ trong việc phát triển nền thể thao điện tử chuyên nghiệp và lành mạnh tại Việt Nam.

Ông Jeong Jong Yeon, Giám đốc tiếp thị của Orion cho biết: “Quê hương của tập đoàn Orion chính là Hàn Quốc, một trong những cường quốc về thể thao điện tử hàng đầu thế giới và chúng tôi tin rằng tiềm năng phát triển của lĩnh vực này tại Việt Nam còn rất lớn. Hơn nữa, đối tượng khách hàng mục tiêu của nhãn hàng Swing và các bạn trẻ quan tâm đến Liên Quân Mobile là tương đồng. Chính vì thế, chúng tôi quyết định đồng hành với Sài Gòn Phantom”.
Với gói tài trợ chính thức, đội tuyển Swing Phantom sẽ được bổ sung những nguồn lực cần thiết để tăng cường luyện tập và nâng cao thành tích thi đấu.

Nhãn hàng Swing cho biết sẽ có một gói tài trợ lớn cho đội tuyển, nhưng không tiết lộ con số cụ thể, tuy nhiên cho biết mức tài trợ đủ để các thành viên Swing Phantom không phải lo lắng về cuộc sống. Đại diện nhãn hàng cũng cho biết sẽ mời thêm nhà tài trợ hoặc tìm huấn luyện viên giỏi ở nước ngoài để huấn luyện cho đội.

Swing Phantom thành lập từ 2/2017, có 7 thành viên thi đấu toàn thời gian ở bộ môn Liên Quân Mobile. Đội vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018.

Swing là nhãn hàng của Orion, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bánh kẹo. Orion đang có các sản phẩm nổi bật tại Việt Nam như Choco.Pie, Custas, Toonies, Swing,...

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Esport Việt Nam sẽ bắt kịp thế giới
ICTnews - “Người Hàn Quốc sẽ bực mình khi bạn chỉ vào Starcraft và nói đó là trò chơi điện tử. Với họ, đó là eSports!”
Châu Kiệt Luân đầu tư eSport và động lực mới cho thị trường game
ICTnews - Các ngôi sao như Châu Kiệt Luân, Shaquille O'Neal, Jeremy Lin tự tin đầu tư vào các đội tuyển eSport cộng với các con số cho thấy ngành...
Asus ra mắt máy tính xách tay chơi game Strix SCAR II và Hero II cho esport
ICTnews - Các máy Strix SCAR II và Hero II thế hệ mới có viền màn hình mỏng, nhẹ hơn, màn hình có độ đáp ứng nhanh và cấu hình mạnh.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tuyển esport Sài Gòn Phantom đổi tên thành Swing Phantom lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang