• Chia sẻ bài viết Top 10 cao thủ VLTKm đều đã sở hữu trong tay 10 triệu lực chiến khủng khiếp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Top 10 cao thủ VLTKm đều đã sở hữu trong tay 10 triệu lực chiến khủng khiếp

Cho đến hiện tại, top 10 lực chiến cao nhất của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile họ đã có trong tay tròn trĩnh 10 triệu lực chiến đáng mơ ước.

Từ khi ra mắt làng game Việt cho đến nay, tựa game mobileVõ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi yêu thể loại game kiếm hiệp.

Trải qua khá nhiều nốt thăng trầm trong quá trình phát triển, nhưng chung quy lại, tựa game này luôn luôn để lại trong lòng mỗi người chơi sự tò mò, sự tranh đua, đặc biệt đó là việc giành lấy cơ hội để nằm trong top cao của bảng lực chiến cá nhân.

Có lẽ, bảng lực chiến cá nhân chính là cơ hội, động lực để nhiều cao thủ võ lâm cố gắng hết sức, thể hiện sự nhiệt tình của mình đối với tựa game này. Top lực chiến cũng phần nào tạo nên sự cạnh tranh cao, sự ganh đua đầy khốc liệt trong cộng đồng game thủ VLTKm.

Bên cạnh những anh tài mai danh ẩn tích, sở hữu lượng lực chiến “khủng” luôn là tâm điểm khiến nhiều người tò mò và mong muốn được diện kiến; thì ở đâu đó vẫn còn nhiều cao thủ không giữ được phong độ của mình, vị trí đứng top luôn trong thế lung lay, bị dòm ngó tùy thuộc vào thời thế đổi thay. Tuy vậy, nhưng mỗi khi xướng tên cao thủ đứng top thì quả thực luôn luôn xảy ra nhiều tranh cãi nảy lửa xung quanh, mặc dù những anh tài này sở hữu “sức mạnh” là điều không thể phủ nhận được.

Ngoài việc ganh đua để nằm trong top lực chiến, các cao thủ trong top 10 cũng ganh đua để được sở hữu lượng lực chiến cao nhất có thể. Cụ thể hơn, ở trong thời điểm hiện tại, mốc lực chiến 10 triệu đang trở thành đích đến của nhiều cao thủ VLTKm.

Vào gần cuối tháng 1 vừa qua, cộng đồng VLTKm hết sức bất ngờ và thán phục khi nhân vật DươngHiểuPhàm tiếp tục dẫn trước đối thủ 1 nước nữa, khi là người đầu tiên cán mốc 10 triệu lực chiến, trở thành người đầu tiên đạt được mức lực chiến này trong VLTK Mobile. Có thể nói bản cập nhật Quyết Chiến Tương Dương đầy sức hấp dẫn cùng những trang bị mới đã góp phần giúp người chơi này nhanh chóng đạt tới mốc 10tr.

Nếu cách đây 2 tháng trước đó, vị trí top1 là cuộc đua của vài ba cái tên khác nhau, thì thời điểm này chỉ còn là cuộc đua song mã giữa Thân–Thành và DươngHiểuPhàm.

Cũng lâu sau đó, liên tiếp các nhân vật khác trong top 10 cũng đạt đến mốc 10 triệu lực chiến như nữ game thủ "khủng" nhất hiện nay Tiểu Trân Nữ. Tiểu Trân Nữ hiện tại cũng là nhân vật giữ vững được vị trí đầu bảng trong một thời gian khá dài.

Sau Tiểu Trân Nữ là Càn Long Đế, Silver_KỳNhi, TT-NaNa, Vr_MeoTiXiu,... và đến cuối cùng nhân vật thứ 10 trong top 10 lực chiến là PhíPhí cũng đã có trong tay 10 triệu lực chiến khủng khiếp.

Có thể thấy được, bảng xếp hạng lực chiến sẽ có thay đổi theo từng giai đoạn, từng thời kỳ, anh hùng nào rồi cũng có lúc này lúc khác, thời thế đổi thay nên các vị trí luôn bị xáo trộn, thay đổi. Tuy nhiên, việc xuất hiện các cao thủ đã ra tay “chịu chi” để sở hữu lượng lực chiến đáng mơ ước như thế này quả thực thật đáng ngưỡng mộ.

Một phần không nhỏ để làm nên lượng lực chiến này là sự cập nhật phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương. Phiên bản này cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến các vị trí của top đại gia võ lâm trong bảng xếp hạng lực chiến cá nhân. Bằng chứng là từ sau khi cập nhật phiên bản Quyết Chiến Tương Dương thì số lực chiến của từng cá nhân top 10 cũng có sự tăng trưởng chóng mặt.

T.X

Theo infogame.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Top 10 cao thủ VLTKm đều đã sở hữu trong tay 10 triệu lực chiến khủng khiếp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang