• Chia sẻ bài viết Thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới giá 60.000 USD đã bị đánh cắp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới giá 60.000 USD đã bị đánh cắp

Đây là tấm thẻ độc quyền được trao cho người hạng ba trong chung kết cuộc thi Super Secret Battle năm 1999 tại Nhật Bản. Nó là một trong những thẻ Pokemon hiếm nhất từng tồn tại.

Theo Polygon, một thẻ Pokemon trị giá 60.000 USD đã bị đánh cắp. Sự việc gây rúng động cộng đồng nhà sưu tập thẻ bài Pokemon. Tấm thẻ này được mua trên eBay vào năm 2018 và bị đánh cắp khi trên đường đến tay chủ mới tại Dubai.

The bai Pokemon hiem nhat the gioi gia 60.000 USD da bi danh cap hinh anh 1
Tấm thẻ "Huấn luyện viên số 3" bị mất gây rúng động cộng đồng sưu tập thẻ Pokemon. Ảnh: Flickr.

Tấm thẻ có tên "Huấn luyện viên số 3". Đây là thẻ bài độc quyền, được trao cho người hạng ba trong chung kết cuộc thi Super Secret Battle năm 1999 tại Nhật Bản. Chỉ có hạng ba mới được trao thẻ này vì thế nó trở thành một trong những thẻ Pokemon hiếm nhất từng tồn tại.

Trước đó, tấm thẻ được bán bởi Pokemonplace, một người bán trên eBay với hơn 300 sản phẩm khác. Theo Polygon, người bán đã gửi tấm thẻ qua đơn vị vận chuyển USPS đến Dubai. Tấm thẻ được mua gói bảo hiểm 50.000 USD, mức cao nhất mà USPS chịu trách nhiệm cho một gói hàng.

Tấm thẻ được đóng gói trong một hộp nhựa với thông tin vận chuyển ghi chi tiết. Vẫn chưa xác định được nguyên nhân mất tích của tấm thẻ. Do độ hiếm của thẻ, kẻ đánh cắp sẽ rất khó để bán lại nó với giá thị trường.

Pokemonplace tuyên bố sẽ trả 1.000 USD cho ai cung cấp thông tin giúp tìm, chuộc lại tấm thẻ. Theo Polygon, người trong cuộc chỉ muốn tìm lại tấm thẻ chứ không muốn buộc tội bất cứ ai.

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Pokemon Go vừa đạt 2 tỷ USD doanh thu
ICTnews - Trò chơi này vẫn hoạt động tốt. Cực kỳ tốt. Trong thực tế, Pokemon Go đã lặng lẽ tích lũy một lượng lớn doanh thu và - gần đây - đã...
Nhà phát triển Pokemon Go làm game độc quyền cho Samsung
ICTnews - Samsung được cho là sẽ chi 40 triệu USD cho nhà sản xuất game Pokemon Go để phát triển game độc quyền cho điện thoại Galaxy.
Chơi Pokemon từ nhỏ giúp bạn có một 'vùng não đặc biệt'
Nghiên cứu cho thấy những người chơi game Pokemon khi còn bé sẽ có những phản ứng ở não khác với những người không chơi.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới giá 60.000 USD đã bị đánh cắp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang