• Chia sẻ bài viết Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội

ictnews
Bất ngờ xuất hiện tại Tek Experts – công ty đa quốc gia hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ IT, game thủ Hoàng ViruSs đã có buổi khám phá khu trải nghiệm sản phẩm game hiện đại gồm các thiết bị Xbox, Mixed Reality đời mới nhất tại công ty này.

Vốn là một trong những game thủ đam mê game cũng như có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, Hoàng ViruSs không giấu nổi sự háo hức khi sắp được khám phá không gian làm việc và chơi thử các tựa game Xbox mới nhất. Anh còn chia sẻ: “Được biết đây chính là thiên đường dành cho tất cả những bạn đang muốn làm trong ngành IT”.

Nằm trên tầng 22 tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh, khu trải nghiệm được thiết kế thông minh, chuyên nghiệp, dành cho nhân viên Tek Experts giải trí bất kì lúc nào. Nơi đây cũng giúp nhân viên phát hiện những lỗi game, từ đó phục vụ công việc hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Khu gồm thiết bị thực tế ảo Mixed Reality, máy console Xbox, các trang thiết bị của nhiều hệ điều hành khác nhau... tất cả đều được nhân viên nhóm Xbox sử dụng miễn phí, khiến Hoàng ViruSs không giấu nổi sự thích thú và muốn apply ngay vào công ty!

Vừa chơi game đối kháng, chàng streamer vừa trầm trồ rằng đây đúng là một xứ sở thiên đường dành cho cộng đồng game thủ. Chẳng khó hiểu khi mảng dịch vụ hỗ trợ game của công ty đang có sức hấp dẫn rất lớn và nhận hàng loạt đơn ứng tuyển.

 

Tiếp tục khám phá không gian làm việc chính tại công ty đa quốc gia Tek Experts, anh bất ngờ khi thấy các trang thiết bị hiện đại: “Ở đây bàn nào cũng có hai màn hình, nhân viên muốn khổ cũng không được, bắt buộc phải sướng” – Hoàng ViruSs ghen tị. Từ đó có thể thấy công ty luôn đầu tư hết tiềm lực để giúp nhân viên có điều kiện làm việc tốt nhất.

Quy mô công ty mà theo Hoàng ViruSs nhận định rằng còn “khủng khiếp hơn” khi anh khám phá văn phòng thứ 2 của Tek Experts. Nơi đây có cả một học viện mang tên Tek Academy chuyên đào tạo kiến thức IT, tiếng Anh và các kĩ năng mềm hoàn toàn miễn phí cho các tất cả bạn trẻ Việt đam mê IT. Được biết, 80-90% học viên tại Tek Academy có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

 

Dừng chân tại Sky Garden, chàng Streamer nổi tiếng cho biết đây chính là khu thư giãn trong mơ của anh. Nơi đây đúng chất của một thiên đường ánh sáng với nhiều cây xanh, cửa sổ. Trong đó, máy pha cà phê, những chiếc gối lười đặt trên sofa trải dài hay máy Xbox luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí của nhân viên.

Cuối cùng, sau một vòng trải nghiệm 2 văn phòng quy mô của Tek Experts, Hoàng ViruSs chia sẻ: “Không biết các bạn thế nào, chứ mình chắc chắn là gửi CV rồi đấy”. Đến cả anh chàng nổi tiếng trong giới eSports Việt cũng chuẩn bị đầu quân cho Tek Experts rồi, vậy còn bạn thì sao?

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khai trương Văn phòng mới, Tek Experts muốn nâng quy mô lên 1.000 nhân viên
ICTnews - Công ty Tek Experts Việt Nam vừa khai trương văn phòng mới tại tầng 16, Lotte Center Hà Nội. Doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ hỗ...
Chủ tịch Tek Experts: “Chúng tôi không đến Ấn Độ, Philippin mà đến Việt Nam để thu hút nhân lực CNTT”
ICTnews - Ông Yaniv Natan, Chủ tịch của Tek Experts, nói rằng sở dĩ Tek Experts chọn Việt Nam vì đây là thị trường có nguồn nhân lực CNTT tốt...
Tek Experts khai trương văn phòng mới, lập Học viện đào tạo nhân lực CNTT tại Việt Nam
ICTnews - Ngày 7/12/2017, Tek Experts Việt Nam chính thức khai trương văn phòng thứ hai tại Hà Nội và sẽ ra mắt Học viện Tek Academy để đào tạo...
Tek Experts chuẩn bị ra mắt không gian trải nghiệm Xbox
ICTnews - Trong thời gian tới, Tek Experts Vietnam, công ty chuyên về cung cấp dịch vụ hỗ trợ IT cho khách hàng toàn cầu, sẽ ra mắt không gian...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hoàng ViruSs “đột nhập” khu trải nghiệm Xbox siêu khủng tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang