• Chia sẻ bài viết Giới thiệu game Khu Vườn Trên Mây trên Zingme lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giới thiệu game Khu Vườn Trên Mây trên Zingme

ictnews
Khu Vườn Trên Mây (KVTM) là thể loại SNS được tích hợp trên mạng xã hội Zingme. Người chơi không cần cài đặt, chỉ cần có một tài khoản VNG đăng nhập vào me.zing.vn là có thể vào game một các

av.jpg

KVTM là thể loại game nông trại nhưng có cách chơi hoàn toàn mới và đặc biệt mang nhiều tính năng lạ hơn nhiều so với các game cùng thể loại có trên các mạng xã hội hiện nay. Game ra mắt chính thức vào cuối tháng 12/2010, và chỉ trong vòng một tháng, số người đăng ký chơi game đã lên đến con số gần 2,5 triệu. Đây là sản phẩm hoàn toàn do các thành viên của FireBat Studio (thuộc Công ty VNG) thực hiện. Từ câu chuyện cổ tích “Jack và Cây đậu thần”, FireBat Studio chuyển thể cốt truyện vào các nhiệm vụ trong game, nhằm tạo nên sức hấp dẫn và đa dạng cho người chơi.

Điểm nổi bật

Những điểm nổi bật của game đó chính là game có giao diện rất đẹp và sống động, tạo cho người chơi cảm giác thích thú khi khám phá các tầng mây. Tất cả các NPC của game như hoa, cây ăn trái,… đều được nhân cách hóa một cách dễ thương và gần gũi. Với mục tiêu chinh phục, người chơi có thể tự đặt ra cho mình nhiều mục tiêu để chinh phục trò chơi và thi đua cùng bạn bè. Có thể một người nào đó chọn thiên hướng giàu có bằng cách tích lũy thật nhiều tiền vàng, hay nhiều chậu khủng. Hoặc cũng có người thích có nhiều tầng mây hơn và sở hữu được những vật thiêng của người khổng lồ gắn với tích truyện “Jack và cây đậu thần”.

giao dien game.png
Game có giao diện sống động

Ngoài ra là một game tích hợp trên mạng xã hội nên KVTM có tính tương tác cao, mỗi người chơi có thể đến thăm và giúp đỡ cho bạn bè trồng cây hoặc là hoàn thành một số nhiệm vụ khó trong game. Bên cạnh đó với hệ thống vật phẩm của game cũng đa dạng và đặc sắc, cùng với nhiều loại hoa, cây trồng mang tính đặc trưng của từng vùng miền, nhiều vật phẩm trang trí cực đẹp, lạ mắt và các thú nuôi dễ thương như chim, khỉ,… cũng có mặt trong game và nổi bật nhất trong game là hệ thống nhà đa dạng, người chơi có thể tùy chọn ngôi nhà mình thích và sơn màu cho nó.

Những tính năng của trò chơi

Trồng cây và thu hoạch: Ở từng cấp độ, người chơi sẽ được trồng các loài cây khác nhau. Sau một thời gian phát triển, cây sẽ cho tiền vàng, người chơi thu hoạch cây để tiếp tục trồng những loài cây mà mình thích. Trò chơi diễn ra theo kiểu “real-time”, các cây sẽ tiếp tục phát triển và cho tiền vàng ngay cả khi bạn không chơi hoặc tắt máy.

 

vat pham hat giong.png
Cây giống trong game

Hệ thống sâu bọ - chim: Các sâu bọ trong game sẽ có hại nếu chúng bám lâu vào cây trồng. Tuy nhiên chúng lại là nguyên liệu cần thiết để người chơi dùng nâng cấp chậu trồng cây. Để bắt được sâu bọ, người chơi cần phải mua các loại chim phù hợp để bắt chúng. Nhiều loại thú nuôi hỗ trợ người chơi một cách tiện lợi như nhặt tiền, trồng và chăm sóc cây. Đặc biệt là người chơi có thể nân cấp thú cưng của mình để trở thành những con vật có khả năng nhanh nhẹn và tiện ích hơn.

 

Thunuoi trong game.jpg
Hệ thống thú nuôi

Nâng cấp chậu: Trong KVTM có nhiều loại châu với các công dụng khác nhau. Để nâng cấp từ chậu cấp thấp lên chậu cấp cao, người chơi cần phải đi bắt sâu bọ và dùng tiền vàng làm nguyên liệu. Điểm đặc biệt của game đó là cho phép nâng cấp may mắn vượt cấp, từ chậu đất người chơi có thể nâng cấp thành công vượt cấp thành chậu kim cương.

 

khu vuon ngo nghinh.png
Khu vườn với những chậu cây

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng: Với 2 hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ hàng ngày gắn liền với cốt truyện của game. Có những nhiệm vụ xem ra rất dễ, nhưng cũng có nhiều nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải tính toán một cách có hệ thống mới có thể sớm hoàn thành được.

 

nhiem vu trong game.png
Hệ thống nhiệm vụ

Nâng cấp tầng mây: Khi đạt đến một level nhất định, người chơi sẽ có thêm một tầng mây mới. Để mở được tầng mây này, người chơi phải tích lũy thật nhiều tiền vàng để sở hữu viên ngọc thần, dùng để nâng cấp tầng mây.

Website: http://firebat.zing.vn . Nhân dịp tết nguyên đán KVTM cũng chính thức giới thiệu sự kiện Sắc Màu Tết Việt với các hoạt động như Sắc Hoa Ngày Xuân, Ươm Mầm Hạnh Phúc, Sắm Nhà Đẹp – Đón Xuân Về. Tất cả các sự kiện này sẽ kết thúc vào 0h00 ngày 8/2/2011, người chơi có thể tham khảo tại đây .

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giới thiệu game Khu Vườn Trên Mây trên Zingme lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang