Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Chung kết Game Jam 2018 khép lại với nhiều ý tưởng độc đáo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chung kết Game Jam 2018 khép lại với nhiều ý tưởng độc đáo

ictnews
Game Jam 2018 là cuộc thi lập trình game trong vòng 48 tiếng được tổ chức bởi Gameloft Việt Nam với chủ đề “You are not alone” dành cho tất cả các bạn sinh viên có niềm yêu thích và đam mê với việc sáng tạo game.

Vào ngày 18/12 vừa qua, chung kết Game Jam 2018 đã diễn ra với phần thuyết trình sản phẩm game từ TOP 5 đội thi tại khách sạn Eastin Grand TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc đua Game Jam 48 tiếng đã bắt đầu từ 7h tối ngày 30/11/2018 tại CirCO Coworking space và hoàn thành vào 7h tối ngày 02/12/2018. Cuộc đua đón nhận sự tham gia của 18 đội thi tại khu vực miền Nam. Tham gia đánh giá cuộc thi là 6 vị giám khảo là các quản lý và chuyên gia trong việc làm game tại Gameloft.

Sau 48 tiếng “hack não”, lập trình, sửa lỗi, hoàn thiện các tính năng cho sản phẩm, TOP 5 của cuộc thi đã đem đến chung Kết những ý tưởng sáng tạo game thông qua việc ứng dụng các loại công nghệ tiên phong như AI.

Chiến thắng chung cuộc thuộc về đội thi Avengers, với 3 thành viên đến từ trường ĐH Khoa học Tự nhiên, với ý tưởng thể loại game đối kháng đang hot nhất hiện nay. Giải nhì thuộc về Pipigames với 3 thành viên đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và giải ba thuộc về đội Fighttech với 4 thành viên đến từ trường ĐH Công nghiệp Thực Phẩm.

Khép lại mùa Game Jam 2018, Gameloft Vietnam đã tìm ra chân dung 3 quán quân xuất sắc nhất đại diện cho những người trẻ đam mê, nhiệt huyết, nỗ lực sáng tạo và hứa hẹn sẽ trở thành những tài năng tương lai trong nền công nghiệp Game Việt Nam.

Tạm biệt và hẹn gặp lại tại mùa Game Jam những năm sắp tới!

Phương Dung

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tuyển esport Sài Gòn Phantom đổi tên thành Swing Phantom
ICTnews - Đội tuyển Liên Quân Mobile Sài Gòn Phantom nhận được tài trợ từ nhãn hàng Swing, từ đó đổi tên thành Swing Phantom.
Nhà phát triển Pokemon Go làm game độc quyền cho Samsung
ICTnews - Samsung được cho là sẽ chi 40 triệu USD cho nhà sản xuất game Pokemon Go để phát triển game độc quyền cho điện thoại Galaxy.
Esports chính thức trở thành môn thi đấu tranh huy chương tại SEA Games 2019
ICTnews - Cuối cùng, esports (thể thao điện tử) cũng trở thành môn thi đấu chính thức tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 2019.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chung kết Game Jam 2018 khép lại với nhiều ý tưởng độc đáo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang