• Chia sẻ bài viết Bỏ quên đội tuyển, FIFA 09 bị chỉ trích lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bỏ quên đội tuyển, FIFA 09 bị chỉ trích

Không có sự xuất hiện của đội tuyển xứ Wales, FIFA 09 đã bị các fan "la ó" vì sự cố này.

fifa.jpg

Phiên bản FIFA 09 vẫn đang rất thành công tại châu Âu khi đứng đầu các bảng xếp hạng trong nhiều tuần liền. Tuy nhiên, với các fan của FIFA tại xứ Wales thì FIFA 09 không rực rỡ đến như thế. Thậm chí họ còn chỉ trích FIFA 09 vì “dám” quên đi sự có mặt của đội tuyển xứ Wales trong game.

Noel Davies, một fan bóng đá xứ Wales tỏ vẻ bực tức khi đội tuyển quê hương của anh không có tên trong game bóng đá xuất sắc này: “Tôi là fan cuồng của John Toshack (cựu cầu thủ Liverpool và tuyển xứ Wales) và tôi đã từng trông đợi game này để được cầm đội tuyển ưa thích của mình".

"Tôi đã nhìn thấy Anh, Scotland, Bắc Ireland và thậm chí cả New Zealand nhưng Wales thì không có. Tôi không biết là tại sao nhưng có thể là những người làm game FIFA không xem chúng tôi như là một quốc gia ‘biết đá bóng’ và cho rằng chúng tôi không đáng có mặt trong game chăng? Nên nhớ trong những CLB hàng đầu châu Âu vẫn có những tuyển thủ xứ Wales đấy”. 

Về phía EA không hề giải thích gì về sự vắng mặt “khó hiểu” này nhưng điều hài hước chính là trong phần nhạc nền của FIFA 09 lại có một bài hát do ca sĩ nổi tiếng Tom Jones người… xứ Wales trình bày.

Theo Walesonline/GameK

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bỏ quên đội tuyển, FIFA 09 bị chỉ trích lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang