• Chia sẻ bài viết "Ám ảnh" với các sự kiện game Việt ngày Halloween 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

"Ám ảnh" với các sự kiện game Việt ngày Halloween 2017

Nhân ngày Halloween, các tựa game Việt đã mở ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn từ ám ảnh đến vui nhộn dành tặng cho game thủ.

Vào ngày 31/10 hàng năm, giới trẻ khắp thế giới nô nức, háo hức với lễ hội hóa trang nhân dịp Halloween. Halloween thường được người ta nhớ đến là lễ hội ma quỷ, vào ngày này sẽ thật thiếu thú vị nếu bạn không có một trải nghiệm nhỏ của sự sợ hãi.

Để không làm cho không khí Halloween hạ nhiệt, mới đây nhiều tựa game Việt đã mở ra khá nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn dành tặng cho game thủ, mỗi một sự kiện sẽ đem lại cảm giác từ sợ hãi, li kì đến thú vị, vui nhộn.

Tam Quốc GO

Tựa game mobile đến từ NPH Funtap - Tam Quốc GO đã mở ra chuỗi sự kiện Halloween & update phiên bản mới "Liên Minh Quân Đoàn"; Tầm Long Đoạt Bảo - Vòng Quay May Mắn; Xe Bí Ngô - Ngập tràn quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Khi tham gia chuỗi sự kiện này, game thủ sẽ nhận được các vật phẩm game đa dạng bao gồm : Bí ngô ma, Chìa khóa ma, Phiếu quay thưởng, Phiếu quà,...

Warface

BQT tựa game Warface mở ra chuỗi sự kiện Halloween từ ngày 27/10 đến ngày 30/10/2017.

Sự kiện tham chiến nhận quà: Trong thời gian diễn ra sự kiện, các chiến binh sẽ nhận được bonus x3 điểm VP và tiền ingame . Ngoài ra , khi đăng nhập vào game , mỗi người chơi khi đăng nhập sẽ nhận nhiều món quà.

Ngoài ra, game thủ lần đầu nạp thẻ còn được nhận ngay súng khủng vĩnh viễn ưu đãi tới 150%.

Bên cạnh đó còn có nhiều sự kiện khác như khuyến mãi thẻ nạp, giảm giá theo vote của người chơi, mở random box gold hiếm và laze trên webstore, giảm giá random box ingame, nối vòng tay lớn mua 2 tặng 1.

iGà

Tựa game iGà mới đây cũng mở ra chuỗi sự kiện nhân ngày lễ ma quỷ Halloween có tên "Online hàng ngày nhận quà liền tay".

Theo đó, vào từng ngày từ 26/10 đến 1/11/2017 người chơi sẽ nhận được những phần quà ingame đến từ BQT game cực kỳ hấp dẫn.

Ngôi Sao Thời Trang

Nhân ngày lễ ma quỷ Halloween, tựa game mobile Ngôi Sao Thời Trang đã mở ra sự kiện "Rinh kim cương mỗi ngày" khi tham gia. Sự kiện này bắt đầu từ 05:30 ngày 27/10/2017.

Theo đó, khi game thủ tham gia vượt ải Công Chúa và Thiếu Nữ để nhận Nến, dùng Nến để đổi bộ trang phục Kẹo Lá Phong xinh xắn. Khi vượt ải bất kỳ, game thủ sẽ có cơ hội gặp được Tiểu Quỷ... sau khi cho cô ấy Nến, game thủ sẽ được tặng: Kim Cương, Thẻ Sao, Tim, Vàng. Chọn vượt 10 sẽ chắc chắn gặp được Tiểu Quỷ.

Nhật Ký Tình Yêu

Tựa game mobile đến từ NPH Gamota - Nhật Ký Tình Yêu đã mở ra chuỗi sự kiện vũ hội hóa trang từ ngày 17/10 đến 23h59 ngày 31/10/2017.

Với sự kiện nạp tiếp sức, trong thời gian diễn ra người chơi nạp thẻ liên tiếp 6 ngày có thể nhận được bộ trang phục cực phẩm Bạch Qủy Hỏa.

Với sự kiện tiêu phí tích lũy, game thủ tiêu phí tích lũy kim cương sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị và bộ trang phục cực phẩm Nam Mộng Tước,...

 

Theo infogame.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết "Ám ảnh" với các sự kiện game Việt ngày Halloween 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang