• Chia sẻ bài viết 5 cô gái sống trong penthouse, kiếm vài chục triệu mỗi tháng nhờ chơi game lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

5 cô gái sống trong penthouse, kiếm vài chục triệu mỗi tháng nhờ chơi game

Một nhóm các cô gái trẻ ở Trung Quốc đã sống và làm việc cùng nhau để thỏa mãn niềm đam mê và kiếm tiền từ game.

Các cô gái trẻ bao gồm Phân Đạt, Tiểu Nhị, Tiểu Khiết, Tử Vi, Nhiên Nhiên. Họ còn rất trẻ, sinh năm 1995. Nhóm của họ được thành lập thông qua một kỳ thi tuyển chọn của ông chủ có tên là Dương Thiên Kỳ.

Công việc của họ là đi tới các địa phương khác nhau để chơi game, đồng thời tham gia các hoạt động thương mại. Theo ông chủ Dương Thiên Kỳ, thị trường game eSport vừa bắt đầu, triển vọng rất lớn, đội ngũ game thủ nữ chuyên nghiệp vẫn còn khá mới mẻ nên sự chú ý cũng cao.

Tiểu Khiết đang theo người khác chơi để học hỏi và tìm kiếm những ý tưởng mới.

Cả nhóm sống trong một căn penthouse nhiều phòng ở thành phố Hợp Phì, thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Cả 5 cô gái đều yêu thích game. Ở đây họ được thỏa chí với tình yêu game của mình. Quan trọng hơn, niềm đam mê này còn giúp họ kiếm tiền, chỉ thông qua việc chơi game mỗi ngày.

Mỗi ngày, họ làm việc theo quy định từ 13h00 tới 22h00, nhưng hầu như ai cũng thức muộn quá nửa đêm để còn xem người khác chơi để học hỏi và tìm kiếm những ý tưởng mới. Vì vậy, hầu như không ai có thể tỉnh dậy vào sáng sớm.

Tiểu Nhị đến từ Hồ Bắc, đã tham gia vào ngành công nghiệp game hơn 5 năm. Dù mới 22 tuổi, nhưng vì lối sống không điều độ nên cô không thực sự khỏe khoắn. Trên đầu cô đã có cả một vùng tóc bạc trắng.

Học chưa hết năm thứ 2 đại học, Tử Vi đã bỏ học để chơi game. Ban đầu mẹ cô kiên quyết phản đối, nhưng giờ đã tạm chấp nhận và thường xuyên theo dõi cô live stream trên mạng để xem con gái sống ra sao.

Cô cho biết, chơi game không phải là chuyện đơn giản, nhưng cũng không quá phức tạp. Cái bạn cần luyện tập là tinh thần đồng đội, khả năng ứng phó tình huống và tư duy logic. Mọi thứ sẽ dần được tăng cường”.

Cô gái khác là Nhiên Nhiên, đội trưởng của nhóm cũng góp lời: "Mọi người đều luyện tập, chơi game cùng nhau:. "Mặc dù rất mệt mỏi sau khi kết thúc công việc vào mỗi đêm, nhưng sáng hôm sau tôi cảm thấy như mình lại vừa được hồi sinh".

Trong nhóm, Phân Đạt (Fanta) là người nổi tiếng nhất. Cô có lượng người hâm mộ rất lớn. Mỗi tháng, cô dễ dàng kiếm được 10.000 tệ, (khoảng 33 triệu đồng). Song mắt cô đang có vấn đề khó chịu bởi làm việc quá nhiều với máy tính.

Lương cơ bản của mọi thành viên trong nhóm khoảng 5.000 tệ, (khoảng 16 triệu đồng), chưa bao gồm các khoản thưởng khác nếu có. Ông chủ đã thuê người nấu ăn riêng vào buổi trưa để đảm bảo sức khỏe cho cả nhóm.

Mỗi ngày chơi gần 10 tiếng, chuột và bàn phím hỏng nhanh một cách trầm trọng. Vì vậy đây là hai thứ phải thay mới nhiều nhất trong số công cụ làm việc của các cô. Những đôi tay thanh mảnh này có thể gõ phím và điều khiển chuột với tốc độ chóng mặt.

Quản lý Thiên Kỳ thường có mặt ở đây để theo dõi và hỗ trợ các cô gái trong công việc. Nhưng anh cũng có ách quản lý khác là thường xuyên online để theo dõi trực tiếp qua kênh live stream.

Năm ngoái, trong một giải đấu game khu vực, nhóm game thủ nữ này đã có được kết quả tốt. Và hiện nay với sự nỗ lực của tất cả mọi người, nhóm 5 game thủ của ông chủ Thiên Kỳ đang rất được chú ý tại làng game Trung Quốc.

Các thông tin cập nhật về game online bạn đọc có thể theo dõi thêm tại: http://infogame.vn/

 

Trinh Trần

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những game online nhập vai không thể bỏ qua tháng 9 này
Tổng hợp những game online nhập vai ấn tượng nhất trong tháng 09 này trên cả PC lẫn mobile.
Game online nhập vai Châu Á và thế giới mở phương Tây, ai hơn ai?
Nếu như dòng game online nhập vai Châu Á đã từng thống trị thị trường trong nhiều năm liền nhờ hệ thống tùy biến độc đáo thì hiện nay các tựa...
 “Game online - Nên hay không nên chơi?” chưa bao giờ hết nóng!
ICTnews - Tọa đàm “Game online - Nên hay không nên chơi?” vừa diễn ra tại Hà Nội, đã là buổi trao đổi cởi mở giữa những thế hệ khác biệt, những...
Những yếu tố sử Việt nên khai thác thành game online
Những người làm game online Việt hoàn toàn có thể sử dụng chất liệu lịch sử nước nhà vào tựa game của mình.
Phí thẩm định nội dung, kịch bản game online là 5 triệu đồng/hồ sơ
ICTnews - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định nội dung, kịch bản trò chơi...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 5 cô gái sống trong penthouse, kiếm vài chục triệu mỗi tháng nhờ chơi game lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang