• Chia sẻ bài viết 4 tựa game mobile ra mắt ồn ã tại Việt Nam trong năm qua lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

4 tựa game mobile ra mắt ồn ã tại Việt Nam trong năm qua

Tru Tiên 3D, Chinh Đồ 1 Mobile hay Phi Long Tại Thiên... là những tựa game mobile có màn ra mắt ồn ã nhất trong năm 2017 vừa qua.

Tân Sư Muội 2

Tạm biệt Tân Sư Muội trong vô vàn tiếc nuối, game thủ cả nước vô cùng háo hức khi NPH Gamota quyết định mang đến Tân Sư Muội 2.

Là sản phẩm bom tấn kết hợp bởi NSX Yeah World và NPH Gamota, Tân Sư Muội 2 sở hữu nền đồ họa 2D kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách Nhật và Hàn được tái hiện bằng những hình ảnh lồng ghép giữa xưa và nay mang lại cảm giác hư hư thực thực.

Với sự xuất hiện của Tân Sư Muội 2, nhiều game thủ đã trót mê game nhập vai xuyên không này đứng ngồi không yên.

Cả cộng đồng Tân Sư Muội 2 liên tục xuất hiện những dòng trạng thái háo hức và mong chờ game ra mắt. Không ít game thủ còn quyết định từ biệt tựa game đang chơi để chờ đón sản phẩm từ Gamota.

Tru Tiên 3D

Cũng như Chinh đồ 1 Mobile, Tru Tiên 3D là một tuyệt phẩm tiếp theo ra mắt trong tháng 6/2017 được đông đảo cộng đồng game thủ Việt trông đợi.

Được chuyển thể từ phiên bản PC đình đám vốn đã trở nên quen thuộc với game thủ Việt, Tru Tiên 3D từ khi được Gamota xác nhận phát hành tại Việt Nam ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Những ngày trước khi tru tiên 3D ra mắt, một không khí háo hức, náo nhiệt la tỏa trên các hội nhóm, một khí thế sôi sục mà khó có tựa game mobile nào chuẩn bị ra mắt có được khi đó.

Chinh đồ 1 Mobile

Với game thủ Việt, cái tên Chinh Đồ không đơn thuần chỉ là một tựa game online, đó còn là cả tuổi thơ gắn liền với biết bao kỷ niệm.

Từng được coi như một trong những tượng đài của game kiếm hiệp trên PC, việc tựa game này được chuyển thể lên phiên bản mobile với tên gọi Chinh Đồ 1 Mobile được xem là một món quà vô giá đối với người hâm mộ Việt Nam.

Chính vì vậy, từ khi thông tin game về nước và thời gian chờ đợi được trải nghiệm thực sự là những ngày đáng nhớ của game thủ Việt.

Dù chưa ra mắt, cộng đồng game thủ đã náo loạn lập bang, kiến quốc. Nhiều người còn cố gắng nhắn tìm bằng hữu xưa để cùng nhau tái xuất giang hồ.

Sau gần 8 tháng ra mắt, có những người đã ra đi, có những người tiếp tục ở lại “chinh chiến”, nhưng có lẽ, những ngày hồi hộp chờ đợi game khai mở, những ngày hò hẹn cùng kiến quốc lập bang, có lẽ cũng là những kỳ niệm khó quên của mỗi ngườ từng chơi Chinh Đồ 1 Mobile.

Phi Long Tại Thiên

Trước khi ra mắt nhà phát hành Phi Long Tại Thiên đã quảng bá hình ảnh và chất lượng của game khiến game thủ tin rằng đó là một bom tấn sánh ngang với tựa game "hot" hiện nay là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đặc biệt, game còn được giới thiệu dành riêng cho game thủ Việt. Để có được tựa game đỉnh cao này, NPH SohaGame và Tern Game đã phải thu nhận và tổng hợp phản hồi từ hàng nghìn game thủ, từ đó chọn lọc ra những tinh túy nhất của dòng game MMORPG kiếm hiệp.

Do đó, nhiều người đã bỏ tựa game mình đang theo đuổi để bắt đầu một tương lai mới với Phi Long Tại Thiên.

Trước ngày khai mở chính thức, hàng nghìn game thủ đã nhanh chóng tải game về cài đặt trước với khí thế háo hức và phấn kích thực sự. Có thể nói, hiếm cho khi nào làng game Việt chứng kiến một tựa game ra mắt nhận được sự đón đợi rầm rộ, hào hứng của đông đảo game thủ như vậy.

Nhưng ngay từ đầu ra mắt, game đã gặp những trục trặc nghiêm trọng, kéo dài, gây nên sự chán nản, ức chế lớn cho game thủ. Ngoài ra, game thủ game thủ cho rằng game không hay, không có gì mới mẻ, hấp dẫn như đã quảng cáo.

Sau gần 5 tháng ra mắt game thủ Việt, Phi Long Tại Thiên bất ngờ được xác nhận sẽ đóng cửa do những lỗi game không thể sửa chữa được. Tựa game mobile này đã đóng cổng thanh toán vào ngày hôm qua và chính thức ngừng dịch vụ kể từ ngày 28/10.

Trinh Trần

Theo infogame.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 4 tựa game mobile ra mắt ồn ã tại Việt Nam trong năm qua lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang