• Chia sẻ bài viết Xem những chiếc xe đạp cổ giá đắt ngang ô tô đang được trưng bày tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem những chiếc xe đạp cổ giá đắt ngang ô tô đang được trưng bày tại Hà Nội

ictnews
Chiếm một góc lặng lẽ tại Triển lãm quốc tế xe hai bánh nhưng những chiếc xe đạp cổ hơn trăm tuổi được rao bán với mức giá hàng trăm triệu đồng lại khiến cho triển lãm này trở nên thú vị hơn.

 

Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam - Vietnam Cycle 2017 vừa chính thức khai mạc sáng 16/11 với sự tham gia của hơn 50 thương hiệu và 150 gian hàng.

Đây là lần thứ 6, Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam - Vietnam Cycle 2017 được tổ chức tại Việt Nam và lần thứ 2 triển lãm được tổ chức tại Hà Nội. Đây là triển lãm chuyên ngành xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện duy nhất được tổ chức.

Những chiếc xe đạp cổ được trưng bày tại Triển lãm.

Xe điện bùng nổ tại Kỳ triển lãm Vietnam Cycle 2017 trong đó chủ yếu là các thương hiệu Đài Loan, Trung Quốc. Tuy nhiên, những chiếc xe đạp cổ hàng hiếm với giá bán lên tới hàng trăm triệu đồng mới lại là những nhân tố gây bất ngờ.

Được biết, hầu hết các mẫu xe tại gian hàng xe cổ đều của Câu lạc bộ xe đạp cổ Hà Nội được mang đến trưng bày.

Những mẫu xe được rao bán với mức giá cao.

Gây ấn tượng có lẽ là chiếc xe đạp cổ có tuổi đời trên 100 năm. Đây là chiếc xe mang thương hiệu Saison. Theo chủ nhân, tuổi đời của chiếc xe là hơn 100 năm. Điểm đặc biệt là vành chiếc xe này được làm bằng gỗ.

Chiếc xe vành gỗ Saison

Một chiếc xe thú vị khác là chiếc xe đạp máy nổ cực hiếm xuất xứ từ Đức. Đây là chiếc xe đạp mang thương hiệu Alcyon. Xuất hiện tại triển lãm, chiếc xe được rao bán với giá 11.000 USD (tương đương trên 250 triệu đồng).

Chiếc xe đạp máy nổ Alcyon

Nguyễn Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đang diễn ra Triển lãm xe hai bánh Vietnam Cycle 2017
ICTnews - Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam – Vietnam Cycle 2017 vừa chính thức khai mạc sáng nay, 16/11 với sự tham gia của hơn 50 thương...
Mercedes-Benz Việt Nam giao 25 xe E-Class và S-Class cho Bali Limousine
ICTnews - Mercedes-Benz Việt Nam vừa bàn giao 25 xe E-Class và S-Class cho đối tác Bali Limousine – dịch vụ đưa đón khách cao cấp 5 sao.
Tạm quên Honda CR-V đi, Mazda CX-5 sẽ là mẫu xe gây sốt vào ngày mai
ICTnews - Sau những thông tin nóng hổi về mẫu xe Honda CR-V 2018, thị trường Việt lại tiếp tục nóng lên khi đối thủ truyền kiếp của mẫu xe này...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem những chiếc xe đạp cổ giá đắt ngang ô tô đang được trưng bày tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang