• Chia sẻ bài viết Xe VinFast lộ hoàn toàn thông số kỹ thuật, chỉ còn chờ giá bán lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xe VinFast lộ hoàn toàn thông số kỹ thuật, chỉ còn chờ giá bán

ictnews
Chiếc sedan Lux A2.0 sử dụng động cơ 2.0L tăng áp công suất 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm. Trong khi đó chiếc SUV Lux SA 2.0 sẽ có hai phiên bản cho công suất 178 hoặc 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350Nm.

Thông số kỹ thuật được cho là của VinFast. Ảnh: FB

Trước ngày chính thức ra mắt tại Paris Motor show 2018, thông số kỹ thuật của 2 mẫu xe đầu tiên của VinFast đã gần như lộ diện hoàn toàn.

Hình ảnh rò rỉ về thông số của hai mẫu xe này gần như khớp với các thông tin trước đó. Theo đó, cả hai mẫu xe VinFast đều sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp 2.0L dựa trên nền tảng của BMW và do Công ty AVL (Áo) phát triển.

Chiếc sedan Lux A2.0 sử dụng động cơ 2.0L tăng áp công suất 130kw (tương đương) 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm. Trong khi đó chiếc SUV Lux SA 2.0 cũng sử dụng động cơ tăng áp 2.0L nhưng sẽ có hai phiên bản cho công suất 174 hoặc 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350Nm.

Chiếc sedan Lux A2.0 sử dụng hệ dẫn động cầu sau còn phiên bản SUV Lux SA2.0 sử dụng hệ dẫn động cầu sau hoặc hệ dẫn động 4 bánh tùy phiên bản.

Như vậy là công chúng sẽ chỉ còn chờ giá bán của hai mẫu xe VinFast. Theo nhiều dự đoán, các mẫu xe này sẽ có giá bán trên 1 tỷ đồng.

Sau khi ra mắt tại Triển lãm Paris Motor Show, những chiếc xe thương mại đầu tiên của VinFast ngay lập tức sẽ được đưa vào sản xuất và đến tay thị trường vào năm 2019.

HN

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lộ thêm nhiều thông tin nóng hai mẫu xe VinFast 
ICTnews - Ngoài việc sử dụng động cơ tăng áp 2.0L, VinFast cũng sẽ tiến hành hàng loạt thử nghiệm trên gần 300 chiếc xe nguyên mẫu tại Việt Nam...
VinFast công bố tên gọi hai mẫu xe đầu tiên
ICTnews - Chiếc sedan của VinFast có tên gọi LUX A2.0 trong khi chiếc SUV mang tên LUX SA2.0.
Paris Motor Show 2018: Những mẫu xe nóng bỏng sẽ "tham chiến" cùng VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0
ICTnews - Cùng với hai mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA2.0 của VinFast, Paris Motor Show 2018 còn là nơi “chào sân” của hàng loạt xe mới đến từ BMW,...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xe VinFast lộ hoàn toàn thông số kỹ thuật, chỉ còn chờ giá bán lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang