• Chia sẻ bài viết Xe Chevrolet tại Việt Nam được kiểm tra miễn phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xe Chevrolet tại Việt Nam được kiểm tra miễn phí

ictnews
General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) ngày 11/6 chính thức khởi động chương trình kiểm tra miễn phí cho tất cả các xe Chevrolet tại hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Khách hàng sử dụng xe Chevrolet đều được kiểm tra miễn phí trong chương trình.

Kéo dài từ ngày 11/6/2018 đến hết ngày 31/7/2018, chương trình khuyến mãi dịch vụ mùa hè 2018 sẽ miễn phí kiểm tra tất cả các xe Chevrolet.

Cùng đó, chủ xe Chevrolet khi mang xe đến bảo dưỡng, sửa chữa tại các đại lý Chevrolet ủy quyền trong thời gian diễn ra chương trình có cơ hội nhận được những phần quà tùy thuộc với mỗi lệnh sửa chữa có giá trị phụ tùng hoặc dầu nhớt do GM Việt Nam phân phối từ 1 triệu đồng trở lên.

Qua chương trình, GM Việt Nam cùng hệ thống gồm 22 đại lý trên cả nước muốn mang đến dịch vụ chất lượng cao, quy trình phục vụ chuyên nghiệp cho khách hàng sở hữu xe Chevrolet.

Năm 2017, Chevrolet đã đạt mức doanh số kỉ lục với 10.576 chiếc, tăng trưởng 8.5% so với năm 2016. Kết quả này đã giúp Chevrolet có 3.9% thị phần tại Việt Nam.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thêm nhiều xe Honda, Chevrolet nhập khẩu miễn thuế về Việt Nam
ICTnews - Xe nhập khẩu từ Thái Lan tiếp tục cập cảng về Việt Nam chờ làm thủ tục để bổ sung cho lượng xe nhập khẩu trong nước vốn đang khan hiếm.
 Chevrolet chia sẻ kinh nghiệm xếp đồ trên xe SUV
ICTnews - Cho dù là đi du lịch, chuyển nhà hay đi mua sắm thì khi sắp xếp đồ đạc trên ô tô, điều quan trọng là luôn phải đặt an toàn lên hàng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xe Chevrolet tại Việt Nam được kiểm tra miễn phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang