• Chia sẻ bài viết Triệu hồi Ford Explorer vì lỗi “ghế lái” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Triệu hồi Ford Explorer vì lỗi “ghế lái”

ictnews
Hãng xe đến từ nước Mỹ phát hiện lỗi kỹ thuật ghế lái và ra lệnh triệu hồi với hơn 2.500 xe trên các dòng xe như Ford Explorer, Ford F-150 và Super Duty.

Theo đó, các mẫu xe nằm trong diện triệu hồi được sản xuất từ năm 2015 tới năm 2017 ở thị trường Bắc Mỹ, nguyên nhân chính được xác định là do lỗi kỹ thuật ở ghế lái. Cụ thể, mối hàn giữa lưng và cơ cấu ngã lưng điều khiển trên tay trên các dòng xe trên lắp ráp không đúng kỹ thuật, nếu trong các trường hợp xảy ra va chạm, ghế lái sẽ không chịu được lực tác động mạnh, khả năng sẽ gây chấn thương cho người lái.

 

Số lượng triệu hồi cả 3 mẫu xe Explorer, F-150 và Super Duty lên tới hơn 2.500 xe, các đại lý tại Mỹ cũng đang có kế hoạch kiểm tra và sửa chữa các mẫu xe được sản xuất từ ngày 9/12/2016 đến ngày 19/1/2017.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu Ford Explorer được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Mỹ để phân phối tới khách hàng, tuy nhiên hiện vẫn chưa có thông báo từ Ford liên quán đến các mẫu xe Explorer tại Việt Nam trong diện triệu hồi này. Explorer về Việt Nam hiện đang là mẫu SUV đang được ưa chuộng, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Toyota Prado. 

Tuệ Lâm (Theo: Caranddriver)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Gần 300 bộ phận trong xe Ford dùng nguyên liệu "đậu nành, bông, gỗ, lanh, đay và cao su"
ICTnews -Các nhà sản xuất ô tô đã nhận định rằng “Thân thiện với môi trường” là xu hướng đang rất thịnh hành của người tiêu dùng tại khu vực...
Hành trình "ngã ngựa" của người đứng đầu hãng xe Ford
Mark Fields sẽ bị đuổi việc sau 28 năm làm việc với 3 năm cuối cùng ngồi ghế CEO của Ford Motors.
Ford ra mắt Ranger bản Wildtrak 2.2L 4x4 AT hoàn toàn mới
ICTnews - Hôm nay, Ford Việt Nam chính thức giới thiệu thêm phiên bản Ford Ranger Wildtrak động cơ dầu 2.2L, hộp số tự động 6 cấp, dẫn động hai...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Triệu hồi Ford Explorer vì lỗi “ghế lái” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang