Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Triệu hồi 375 chiếc Volkswagen Tiguan tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Triệu hồi 375 chiếc Volkswagen Tiguan tại Việt Nam

ictnews
Cục Đăng Kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi với 375 xe Volkswagen Tiguan do lỗi hệ thống treo phía sau.

375 chiếc Volkswagen Tiguan bị triệu hồi tại Việt Nam

Theo đó, có 375 chiếc Volkswagen Tiguan được sản xuất từ ngày 31/3/2017 đến ngày 20/11/2018 nằm trong diện triệu hồi để sửa lỗi hệ thống treo phía sau. Toàn bộ các xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mexico về Việt Nam.

Theo mô tả, trên các xe Volkswagen Tiguan bị ảnh hưởng, trong trường hợp sử dụng lò xo hệ thống treo phía sau có thể xuất hiện tiếng kêu do bị rạn nứt. Trong trường hợp xấu, lò xo này bị gãy, gây hư hỏng cho lốp, toàn bộ hệ thống treo sau và gây mất ổn định thân xe, có thể dẫn đến tai nạn giao thông.

Nguyên nhân được xác định là do vật liệu chế tạo lò xo hệ thống treo phía sau lắp trên một số xe Volkswagen Tiguan trong giai đoạn sản xuất nói trên có thể không cùng loại với vật liệu tiêu chuẩn. Phía Volkswagen Việt Nam cho biết chưa ghi nhận hư hỏng nào liên quan đến lỗi này.

Thông tin từ Cục Đăng kiểm, Volkswagen sẽ bắt đầu thu hồi xe để thay mới lò xo hệ thống treo phía sau từ ngày 15/7 và dự kiến kết thúc vào ngày 15/7/2021. Thời gian kiểm tra, sửa chữa mất khoảng 1,2 giờ/xe. 

Hoàng Nam

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Honda CR-V và City đồng loạt giảm giá tại đại lý
ICTnews - Hai mẫu xe ăn khách nhất của Honda tại thị trường Việt Nam là CR – V và City đang giảm tại các đại lý với mức giảm lên tới 40 triệu...
Khách mua xe điện VinFast Klara vẫn được "giá hời"
ICTnews - Giá xe điện VinFast Klara hiện chưa tăng theo lộ trình dự kiến. Mẫu xe này vẫn đang được giảm giá 10 triệu đồng với phiên bản lithium-ion...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Triệu hồi 375 chiếc Volkswagen Tiguan tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang