Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Trải nghiệm 10 cung đường đẹp nhất Việt Nam và trúng thưởng Hyundai Kona 1.6 Turbo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trải nghiệm 10 cung đường đẹp nhất Việt Nam và trúng thưởng Hyundai Kona 1.6 Turbo

ictnews
TC Motor chính thức công bố cuộc thi “Kona - Thỏa khám phá”. Người tham gia có cơ hội trải nghiệm 10 cung đường đẹp nhất Việt Nam và giành giải thưởng cao nhất là một chiếc Hyundai Kona 1.6 Turbo trị giá 750 triệu đồng.

TC Motor tổ chức cuộc thi trải nghiệm cùng Kona

Cụ thể, cuộc thi “Kona - Thỏa khám phá” diễn ra từ 22/11/2019 đến hết ngày 23/2/2020 với 3 vòng diễn ra trên toàn quốc.

Vòng 1 cuộc thi diễn ra từ ngày 22/11 đến 19/12 với tên gọi “Ngẫu hứng cùng Kona”. Tại vòng thi này, người tham gia sẽ chụp ảnh cùng chiếc xe Hyundai Kona. Ảnh dự thi sẽ được đăng tải trên hệ thống bình chọn của chương trình (kona.tcmotor.vn) theo quy định. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 100 bài dự thi xuất sắc nhất bước vào vòng 2 dựa trên đánh giá của ban giám khảo và bình chọn của cộng đồng.

Vòng 2 cuộc thi có tên “Kona - Triết lý dịch chuyển” diễn ra từ 0h00 ngày 25/12/2019 đến 22h00 ngày 19/01/2020. Người chơi sẽ tạo sản phẩm là video ngắn (bằng công cụ tích hợp sẵn trên website cuộc thi hoặc tự làm) sau đó đăng tải dự thi.

Người chơi có thể lựa chọn hình thức tạo Postcard nói về lí do yêu thích và muốn đi cung đường lựa chọn trong 10 cung đường ban tổ chức đã chuẩn bị. Mỗi cung đường chỉ có tối đa 10 người tham gia, ai đăng ký sớm khi vòng 2 bắt đầu sẽ có quyền lựa chọn nhiều hơn, đây là những cung đường đẹp và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam: Mã Pì Lèng (Hà Giang), Bàu Trắng (Phan Thiết), Mũi Điện - Sa Huỳnh (Phú Yên), Sapa (Lào Cai),…  10 bài dự thi xuất sắc nhất được lựa chọn dựa trên điểm bình chọn và đánh giá của ban giám khảo sẽ tham gia vòng 3 có tên “Thỏa khám phá cùng KONA”.

Tại vòng 3, với sự đồng hành của 10 travel blogger nổi tiếng, người chơi sẽ thực hiện hành trình trên cung đường đã lựa chọn. Ban tổ chức sẽ cung cấp xe Kona và tài trợ toàn bộ chi phí ăn nghỉ và sản xuất video cho hành trình. Thời gian diễn ra của vòng thi này từ ngày 3/2/2020 cho đến 22h00 ngày 23/2/2020.

Ekip hành trình sẽ thực hiện các sản phẩm video trải nghiệm du lịch cùng Kona và gửi lại Ban tổ chức kiểm duyệt trước khi đăng tải lên website cuộc thi. Bài thi được đánh giá xếp loại dựa trên lượt bình chọn và đánh giá từ phía ban giám khảo. Người chơi được đánh giá cao nhất sẽ giành giải thưởng là 1 chiếc Hyundai Kona 1.6 Turbo trị giá 750 triệu đồng.

Kết quả vòng 3 dự kiến được công bố vào ngày 28/02/2020. Toàn bộ thông tin và thể lệ của cuộc thi được đăng tải trên website của chương trình https://kona.tcmotor.vn/ và fanpage TC Motor (https://www.facebook.com/tcmotor.vn/)

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tài xế chạy VinFast Fadil "tố" FastGo lừa đảo chính thức xin lỗi, FastGo xem xét rút đơn kiện và tiếp tục hợp tác kinh doanh
ICTnews -Sau buổi làm việc diễn ra ngày 19/11, các tài xế VinFast Fadil dán khẩu hiệu "tố" FastGo lừa đảo đã có văn bản nhận sai và xin lỗi Công...
Cạnh tranh VinFast Klara, xe máy điện Yadea G5 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá bán 40 triệu đồng
ICTnews - ​Mẫu xe máy điện thông minh Yadea G5 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với giá bán 39,99 triệu đồng, cùng phân khúc với VinFast...
VinFast tặng xe Lux SA2.0 cho huấn luyện viên Park Hang-seo sau loạt trận bất bại của tuyển Việt Nam
ICTnews - Ngày 21/11, VinFast đã trao tặng HLV Park Hang-seo một chiếc xe Lux SA2.0 để tri ân những đóng góp to lớn của HLV Park Hang-seo cho...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trải nghiệm 10 cung đường đẹp nhất Việt Nam và trúng thưởng Hyundai Kona 1.6 Turbo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang