• Chia sẻ bài viết Total đặc chế dầu nhờn riêng cho xe Nissan lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Total đặc chế dầu nhờn riêng cho xe Nissan

ictnews
Total Việt Nam và Nissan Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm Total Quartz NMV. Đây là dòng sản phẩm đặc chế cho các xe của Nissan, giúp bảo vệ và nâng cao hiệu suất động cơ xe.

Ra mắt sản phẩm dầu nhờn Total dành riêng cho xe Nissan

Trong năm 2017, Nissan Việt Nam đã hợp tác với Total Việt Nam để cùng nghiên cứu và ra mắt dòng sản phẩm dầu nhờn Total Quartz NMV dành riêng cho xe Nissan. Sản phẩm dầu nhờn Total Quartz NMV không chỉ cải thiện hiệu suất động cơ mà còn tiết kiệm chi phí sử dụng.

Theo các nghiên cứu và thử nghiệm trên động cơ của xe Nissan, dầu nhờn Total Quartz có khả năng bảo vệ chống lại sự mài mòn pít tông và các chi tiết máy lên đến 50%, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Bên cạnh đó dầu nhờn Total Quartz NMV còn cho thấy sự ổn định hơn trong việc chống oxy hóa lên đến 20%, giúp kéo dài chu kì thay dầu của xe.

Một trong những đặc tính nổi trội của sản phẩm này là tính năng vượt trội của thành phần dầu gốc cao cấp và các phụ gia tiên tiến giúp dầu động cơ có tính ổn định nhiệt cao, tăng cường độ sạch chi tiết máy, chống oxy hóa và cải thiện hiệu suất động cơ với mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

Ra mắt sản phẩm Total Quartz NM

Ngoài ra, các phụ gia đặc biệt được thêm vào trong dòng sản phẩm Total Quartz giúp giảm tiếng ồn và ma sát khi các chi tiết cơ khí tiếp xúc với nhau. Nhờ đó, việc sang số được nhanh hơn, giảm thiểu việc trượt ly hợp, khiến tuổi thọ của hộp số được tăng đáng kể.

Total Quartz NMV được khuyến nghị cho tất cả các động cơ xăng và diesel Nissan có trang bị công nghệ vòi phun trực tiếp, nhiều van hút và turbo tăng áp. 

Bên cạnh dầu nhờn Total Quartz NMV, Total Việt Nam và Nissan Việt Nam vẫn đang tiếp tục hợp tác để hoàn thiện và giới thiệu thêm sản phẩm mới - dầu nhờn Rubia NMV 15W40 (4x5L) chuyên dùng cho các loại xe chạy diesel như Nissan Navara. Dự kiến, sản phẩm này cũng sẽ được ra mắt trong năm 2017.

Nhân dịp giới thiệu sản phẩm dầu Total Quartz NMV mới, Nissan Việt Nam và Total Việt Nam sẽ tiến hành các chiến dịch ưu đãi nhằm mang đến thêm nhiều lợi ích cho khách hàng. Theo đó, từ 1/4 - 29/4, khi đến các đại lý 3S Nissan làm dịch vụ, khách hàng không chỉ có cơ hội được sử dụng dầu nhờn mới chất lượng mà còn nhận được nhiều ưu đãi như: giảm giá bảo dưỡng, giảm giá dầu động cơ dành cho khách hàng đặt lịch hẹn.

Phúc Vinh

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Toyota Vios 2017 chính thức chốt giá mới
ICTnews - Phiên bản mới của mẫu xe ăn khách nhất Việt Nam xuất hiện tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2017 đang diễn ra. Đây là...
Toyota kêu gọi người Việt hãy luôn thắt dây đai an toàn
ICTnews - Đây là thông điệp của Toyota Việt Nam trong Chiến dịch an toàn đường bộ năm 2017 nhằm nâng cao tầm quan trọng của việc thắt dây an...
Tháng 3: Ô tô nhập khẩu tăng mạnh nhưng chủ yếu là xe giá rẻ
ICTnews - Sau 2 tháng sụt giảm vào đầu năm, thị trường ô tô nhập khẩu đã tăng trưởng mạnh trở lại. Tuy nhiên, cùng với lượng xe nhập tăng lên...
Hyundai mở rộng sản xuất xe con tại Việt Nam, sắp xuất xưởng sang ASEAN
ICTnews - Với thoả thuận hợp tác vừa được ký kết cùng Hyundai Motor Hàn Quốc, liên doanh Hyundai - Thành Công sẽ mở rộng sản xuất lắp ráp xe...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Total đặc chế dầu nhờn riêng cho xe Nissan lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang