Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Tìm ra thợ sửa xe máy đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Châu Á Thái Bình Dương lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tìm ra thợ sửa xe máy đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Châu Á Thái Bình Dương

ictnews
Ngày 4/10, công ty Castrol BP Petco đã tìm ra 3 cặp chủ và thợ sửa xe máy xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.

3 cặp chủ thợ giành giải cao nhất

Tại đêm chung kết diễn ra ngày 4/10 với các bài kiểm tra lý thuyết, kiến thức về các bộ phận động cơ và dầu mỡ nhờn và bài kiểm tra bảo dưỡng thực tế trên xe Honda Click 125i, cặp chủ và thợ Nguyễn Hoàng Huân – Nguyễn Lương Huân đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

Và cùng với cặp chủ - thợ Phan Thị Huyền – Lâm Chí Hùng và Đặng Quốc Thái – Phạm Phú Đức, đây sẽ là 3 cặp đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương diễn ra tại Pattaya, Thái Lan từ ngày 8 – 10/11/2017. 

Bài thi thực hành trên xe Honda Click

Cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á Thái Bình Dương” là sự kiện dành riêng cho thợ sửa xe máy với sự tham gia của 6 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Vòng loại cấp quốc gia đã diễn ra trong hơn 4 tháng qua với sự tham dự của gần 80.000 thợ máy đến từ các nước. Cuộc thi tạo cơ hội cho thợ máy giao lưu tranh tài, trau dồi kỹ năng và cập nhật kiến thức về nghề.

Ông Shyam Balasubramanian, Giám đốc Tiếp thị Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ, cuộc thi được tổ chức nhằm thử thách và nâng cao tay nghề của thợ sửa xe máy đến từ các nước. Đây cũng là sân chơi bổ ích giúp cho cộng đồng thợ máy cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nghề.

Cũng theo ông Shyam Balasubramanian, công nghệ sản xuất xe luôn được nâng cấp liên tục đòi hỏi những người thợ máy phải luôn trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng sửa chữa. Do đó, Castrol còn tổ chức các buổi đào tạo và chia sẻ kiến thức giúp thợ máy hiểu rõ và cập nhật công nghệ dầu nhớt tiên tiến cũng như ngành công nghiệp chế tạo ô tô, xe máy; từ đó giúp các thợ máy nâng cao năng lực quản lý để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nguyên Đức

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Có thể nộp phí trước bạ, ô tô xe máy qua mạng Internet
ICTnews - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến vào dự thảo Thông tư Trao đổi thông tin dữ liệu điện tử thu nộp lệ phí trước bạ ô tô, xe máy. Theo đó,...
Đau đầu vì phụ tùng xe máy giả và phụ tùng nhập lậu
ICTnews - Theo chia sẻ từ Cục quản lý thị trường, kể từ đầu năm đến nay, đơn vị này đã phát hiện và xử lý gần 10.000 phụ tùng xe máy giả các...
Tỷ lệ tăng trưởng của ô tô tại Việt Nam đang vượt xa xe máy
ICTnews - Tại các thành phố lớn, trong khi mức tăng trưởng các loại phương tiện như xe máy ở mức 10% thì đối với ô tô, tỷ lệ này lên tới 15%.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tìm ra thợ sửa xe máy đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Châu Á Thái Bình Dương lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang