• Chia sẻ bài viết Suzuki Ciaz bất ngờ hết hàng dù ế ẩm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Suzuki Ciaz bất ngờ hết hàng dù ế ẩm

ictnews
Suzuki Việt Nam thông báo đã bán hết mẫu sedan Suzuki Ciaz 2019. Doanh số mẫu sedan hạng B này trong 10 tháng đầu năm 2019 đạt 1.100 xe.

Suzuki Việt Nam thông báo đã bán hết mẫu sedan Ciaz 2019.. Ảnh: Đại lý Suzuki

Suzuki Việt Nam thông báo đã bán hết mẫu sedan Ciaz 2019. Thông tin đã được Suzuki Việt Nam đăng tải chính thức. Tổng Giám đốc Việt Nam Suzuki cũng xác nhận mẫu xe Sedan Ciaz 2019 đã hết hàng và cho hay hiện tại, chỉ còn một số chiếc Ciaz tại hệ thống đại lý của hãng. Những chiếc xe này sẽ là những mẫu Ciaz cuối cùng đến tay khách hàng trong năm 2019 này.

Hãn xe này cũng cho biết sẽ sớm nhập mẫu xe này về Việt Nam trong năm 2020 đồng thời tiết lộ kế hoạch kinh doanh xe cũ chính hàng tại thị trường Việt Nam.

Lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016 với nhiều kỳ vọng, Ciaz dù được đánh giá khá tốt và chất lượng nhưng lại không tạo được ấn tượng.

Trong cả năm 2018, Suzuki Ciaz phiên bản mới được giới thiệu tại Việt Nam với duy nhất 1 phiên bản có giá bán 499 triệu đồng. Hãng xe này chỉ bán ra 261 chiếc Suzuki Ciaz khi nguồn cung xe nhập khẩu bị hạn chế.

Trong năm 2019, Suzuki Việt Nam bán ra tổng số 1111 chiếc Ciaz. Dù là mẫu xe hạng B có giá bán khá rẻ so với các đối thủ nhưng doanh số bán ra của Ciaz lại thua xa so với Vios, Accent,….Thậm chí, mẫu xe này cũng thường xuyên nằm trong danh sách các mẫu xe ế khách nhất tại thị trường Việt Nam.

Ngoài Ciaz, trong danh mục các dòng xe du lịch Suzuki đang phân phối tại Việt Nam hiện nay gồm: Celerio, Swift và Ertiga. Trong đó, mẫu xe 7 chỗ giá rẻ Ertiga được kì vọng sẽ cạnh tranh với đối thủ Mitsubishi Xpander và tạo nên chỗ đứng. Nhưng lượng xe Ertiga bán ra cũng hạn chế khi nguồn hàng chưa cung cấp đủ nhu cầu đặt hàng.

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Honda City 2020 chính thức ra mắt: động cơ tăng áp 1.0L, giá 443 triệu đồng
ICTnews - Honda City 2020 vừa chính thức ra mắt tại Thái Lan với 4 phiên bản có giá bán từ 443 triệu đồng. Thế hệ Honda City 2020 trang bị động...
Toyota, Hyundai, Thaco chạy đua: Ai đang "nắm" thị trường Việt Nam?
ICTnews - Cuộc chạy đua doanh số và giành thị phần tại Việt Nam là cuộc đua giữa 3 “ông lớn” Thaco, Toyota và TC Motor. Đây đang là 3 nhà sản...
VinFast đang phải bù lỗ hàng trăm triệu đồng trên từng chiếc xe bán ra thị trường
ICTnews - Lần đầu tiên VinFast công khai mức giá cấu thành của các mẫu xe đang sản xuất và bán ra. Dù tăng giá hai lần liên tiếp, VinFast vẫn...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Suzuki Ciaz bất ngờ hết hàng dù ế ẩm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang