• Chia sẻ bài viết Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong nước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong nước

Trên Facebook, ông Võ Quang Huệ - Phó Tổng Giám đốc VinGroup, người giám sát dự án VinFast vừa đăng một bình luận tiết lộ giá xe VinFast.

Ông Võ Quang Huệ, Phó Tổng Giám đốc ngành ô tô của Vingroup

Ngày 2/10, sự kiện VinFast ra mắt hai mẫu xe đầu tiên LUX A2.0 (sedan) và LUX SA2.0 (SUV) đã diễn ra thành công và đầy tự hào tại Paris Motor Show 2018. Tuy nhiên, giá bán của hai mẫu xe vẫn chưa được công bố. Chúng ta chỉ biết thời điểm chúng được bán ra thị trường có thể cuối năm 2019. Do đó, đa phần người Việt đang rất tò mò về mức giá của hai sản phầm này. 

Tất nhiên, VinFast sẽ không công bố giá bán ngay lúc này. Chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Mặc dù vậy, ông Võ Quang Huệ - Phó Tổng Giám đốc ngành ô tô của Vingroup, vừa đăng một bình luận trên Facebook tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong nước.

"Xin hẹn lại đến ngày công bố... nhưng nói trước được là giá xe sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong thị trường." - Ông Huệ trả lời khi được một người bạn hỏi về giá xe.

Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong nước - Ảnh 1.

Những ai theo dõi dự án VinFast từ những ngày đầu tiên chắc hẳn đều biết đến ông Võ Quang Huệ, người đóng vai trò làm cầu nối để VinFast hợp tác với BMW.

Ông Huệ có quốc tịch Đức. Từ những năm 1970, cha mẹ ông Huệ quyết định gửi ông sang Đức để học và trở thành kỹ sư. Trước khi về VinGroup, ông Huệ từng có nhiều năm nắm giữ vị trí tổng giám đốc Bosch Việt Nam và có hơn 24 năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn BMW. Ông đã chia sẻ những thông tin đầu tiên về dự án sản xuất ô tô, xe máy của VinFast tại sự kiện của Forbes ngày 26/7.

Theo Tri thức trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá xe Vinfast của Vingroup sẽ đắt hay rẻ?
Người tiêu dùng kỳ vọng giá xe ô tô Vinfast do tập đoàn bất động sản Vingroup đầu tư sẽ rẻ hơn xe nhập khẩu từ Nhật Bản hay châu Âu, Mỹ. Lãnh...
Xe VinFast giá bao nhiêu, cách đặt mua như thế nào?
ICTnews - Trên fanpage Facebook của VinFast đã xuất hiện khá nhiều người hỏi mua và cách đặt xe, cho thấy không ít người sẵn sàng hết mình vì...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong nước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang