Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Ông Nguyễn Duy Hưng đặt mua 5 chiếc ô tô VinFast, sẽ là người đầu tiên được nhận xe lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ông Nguyễn Duy Hưng đặt mua 5 chiếc ô tô VinFast, sẽ là người đầu tiên được nhận xe

Chủ tịch SSI sẽ là một trong những người đầu tiên nhận được xe VinFast.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch SSI cho biết, ông đã đặt mua 5 chiếc xe VinFast và đơn hàng của ông đã được chấp nhận.

Theo ông Hưng, đây là lần hiếm hoi trong đời ông dùng mối quan hệ để đặt xếp chỗ mua hàng. Với việc đặt tới 5 chiếc xe, có thể đây là đơn hàng ông đặt cùng những người bạn của mình và nhóm của ông sẽ là những người đầu tiên được nhận xe.

Ông Hưng cho biết, việc đặt mua xe VinFast vừa vì xe đẹp, vừa là tình cảm của người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam: "Ai chả muốn là những người đầu tiên được sở hũu một chiếc xe mang thương hiệu Việt nam, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và thực sự nhìn dáng xe không thể nói là không đẹp. Hơn cả niềm vui sở hữu một phương tiện đi lại đây còn mang trong mình tình cảm của những người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt nam!"

Ông Nguyễn Duy Hưng đặt mua 5 chiếc ô tô VinFast, sẽ là người đầu tiên được nhận xe - Ảnh 1.

Chia sẻ của ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch SSI

2 chiếc xe của VinFast là LUX A2.0 (Sedan) và LUX S 2.0 (SUV) sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show từ ngày 2/10-14/10. Bản thương mại của 2 chiếc xe này sẽ được tung ra thị trường vào quý 3/2019.

Vào 10h45 ngày 2/10 giờ Pháp, tức 15h45 chiều (giờ Việt Nam), VinFast chính thức ra mắt hai mẫu xe Sedan và SUV tại triển lãm Paris Motor Show năm 2018. Sự kiện ra mắt sẽ được phát sóng trực tiếp trên CafeBiz và Fanpage của trang từ 15h25 đến 16h10 ngày 2/10, đồng thời livestream trực tiếp trên website và fanpage của VinFast, cùng hệ thống các kênh truyền thông uy tín cả nước.

Theo Tri thức trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Tên xe hơi của VinFast, LUX A2.0 và LUX SA2.0, có ý nghĩa như thế nào?
ICTnews - Tên gọi 2 mẫu xe đầu tiên của VinFast, LUX A2.0 và LUX SA2.0 mang ý nghĩa và định hướng khá rõ ràng về đẳng cấp và tiêu chuẩn.
Paris Motor Show 2018: Những mẫu xe nóng bỏng sẽ "tham chiến" cùng VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0
ICTnews - Cùng với hai mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA2.0 của VinFast, Paris Motor Show 2018 còn là nơi “chào sân” của hàng loạt xe mới đến từ BMW,...
Quá trình lột xác thần tốc từ concept đến hiện thực của xe VinFast
Con đường đi từ bản vẽ mẫu ý tưởng (concept) cho tới những những chiếc xe ngoài đời thực luôn là một con đường dài, đầy khó khăn mà bất kì nhà...
VinFast sẵn sàng ghi tên Việt Nam lên bản đồ công nghiệp ô tô thế giới
ICTnews - Quốc kỳ Việt Nam đã xuất hiện bên cạnh các cường quốc ô tô. Hai chiếc VinFast Lux A2.0 và Lux SA 2.0 đã có mặt. Suốt chặng đường từ...
Hành trình 365 ngày để VinFast làm nên “giấc mơ ô tô Việt” như thế nào?
ICTnews - Hơn cả một giấc mơ, VinFast đã có một hành trình tưởng như bất khả thi: Chỉ trong vòng 1 năm đã biến một vùng đầm lầy thành những nhà...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ông Nguyễn Duy Hưng đặt mua 5 chiếc ô tô VinFast, sẽ là người đầu tiên được nhận xe lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang