Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Now của Foody tuyển tài xế đi xe tay ga chở khách, cạnh tranh cùng Grab, Go-Viet lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Now của Foody tuyển tài xế đi xe tay ga chở khách, cạnh tranh cùng Grab, Go-Viet

ictnews
Now (Delivery), một nhánh con của Foody, đang tuyển dụng tài xế kết hợp giao hàng và chở người.

Thông tin nội bộ Now (Delivery Now) cho biết đang tuyển dụng đối tác tài xế Now Moto để chở người, tương tự các ứng dụng gọi xe như Grab, Go-Viet.

Gọi lên tổng đài tuyển dụng của Now, nhân viên tổng đài cho biết việc tuyển dụng hiện chỉ thực hiện nội bộ, chưa công bố ra ngoài. Công ty chỉ tuyển tài xế hiện đang là đối tác giao hàng cho now.vn.

Theo cách nói của nhân viên này, người giao hàng hiện tại của Now có nhu cầu sẽ được mở thêm tính năng Now Moto, để có thể chuyên chở khách. Có thể người này sẽ làm luôn việc giao hàng thức ăn, công việc chính của tài xế Now, và sẽ chở khách khi có người đặt xe.

Hiện tại, chỉ những tài xế có xe tay ga, sản xuất từ năm 2014 trở về sau mới được tuyển dụng cho dịch vụ Now Moto.

Như vậy, sau khi có thị phần lớn ở lĩnh vực giao đồ ăn, Now - một nhánh con của Foody - đã quyết định nhảy vào lĩnh vực vận chuyển hành khách, sẽ cạnh tranh với Grab hay Go-Viet và các công ty tương tự khác tại Việt Nam.

Now hiện có khoảng 5.000-7.000 lái xe giao nhận ở các thành phố lớn. Ngoài việc giao đồ ăn, Now còn cung cấp dịch vụ đi chợ giúp.

Thị trường gọi xe hai bánh hiện nay đang có Grab chiếm thị phần lớn nhất. Một đối thủ xứng tầm của Grab mới gia nhập thị trường là Go-Việt, tuyên bố nắm 35% thị phần tại TP.HCM, và vừa ra mắt tại Hà Nội.

Việc Now tham gia mảng thị trường này là một đối thủ đáng gờm tiếp theo của Grab do Now có cách làm bài bản, nguồn vốn lớn, và đã có lượng tài xế lớn ở mảng giao nhận đồ ăn.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ai chịu thiệt sau cuộc đua ‘đốt tiền’ của Go-Viet và Grab?
Trước khi Grab lao vào cuộc chiến với Go-Viet hiện nay, ứng dụng này cũng từng “đốt tiền” trong cuộc đua giành thị phần với Uber.
Go-Viet chính thức ra mắt tại Hà Nội, tuyên chiến với Grab, FastGo
ICTnews - Sau hơn 1 tháng ra mắt tại TP.HCM, ngày 12/9, Go-Viet đã chính thức ra mắt tại thị trường Hà Nội, với dịch vụ gọi xe ôm theo yêu cầu,...
Go-Viet vừa ra Hà Nội, Grab tung chiêu "phản đòn" giữ chân tài xế và khách hàng
ICTnews - Ngay khi Go-Viet vừa chính thức tuyên bố ra mắt tại Hà Nội, Grab Việt đã Nam tung ra một chương trình thưởng cho tài xế và khuyến mại...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Now của Foody tuyển tài xế đi xe tay ga chở khách, cạnh tranh cùng Grab, Go-Viet lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang