Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Nissan Việt Nam liên tiếp giảm giá khủng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nissan Việt Nam liên tiếp giảm giá khủng

ictnews
Dù chỉ vừa mới công bố mức giảm giá cho các mẫu xe cách đây vài ngày, nhưng ngay lập tức Nissan đã điều chỉnh lại mức khuyến mãi của mình với mức giảm sâu hơn. Trong đó, Nissan X-Trail có mức giảm hơn 70 triệu đồng.

Nissan X-Trail đang có mức giảm giá trên 70 triệu đồng

Đầu tháng 10, Nissan Việt Nam đã công bố chương trình giảm giá cho các mẫu xe Nissan. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, thương hiệu này đã có sự điều chỉnh với mức giảm giá sâu hơn dành cho khách hàng.

Theo bảng giá khuyến mại mới từ Nissan thì hầu hết các mẫu xe của Nissan là X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny và các phiên bản đặc biệt của X-Trail, Sunny và Navara đều được khuyến mại sâu trong tháng 10.

Theo đó, các phiên bản Nissan X-Trail 2.5 SV 4WD (2 màu đỏ - đen) ; 2.5 SV 4WD  Premium L và 2.5 SV 4WD có mức giảm lên tới 70 triệu đồng. Đây là mức giảm khá sâu đối với mẫu X-Trail bởi đây đều là các phiên bản mới vừa ra mắt. 

Các phiên bản Nissan X-Trail có mức giảm từ 50 triệu đồng đi kèm với các bộ quà tặng và phụ kiện.

Mẫu xe bán tải Nissan Navara có mưc giảm từ 5 – 15 triệu đồng cho 2 phiên bản Premium R và bộ phụ kiện đi kèm. Riêng phiên bản Nissan Navara VL được giảm thêm 25 triệu đồng cùng với mức hỗ trợ lệ phí trước bạ 16,3 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản Nissan Navara EL có mức giảm khá tốt với tổng mức khuyến mãi lên tới 48,3 triệu đồng.

Mẫu xe Nissan Sunny cũng được giảm ở hầu hết các phiên bản trong đó, phiên bản mới Nissan Sunny XV  Premium S giảm 28 triệu đồng đi kèm 1 bộ phụ kiện. Phiên bản XV số tự động có mức giảm thêm 28 triệu đồng hoặc 15 triệu đồng đi kèm với bộ phụ kiện tương ứng. Như vậy, mức giá của Sunny đã giảm từ 518 triệu đồng xuống mức giá khá tốt.

2 mẫu xe khác của Nissan là Teana và Juke được hỗ trợ mức phí trước bạ trợ 2% lệ phí trước bạ trị giá 29,8 triệu đồng và 23,2 triệu đồng.

Cách đây vài tháng, Nissan cũng có màn giảm giá cho nhiều mẫu xe trong đó sốc nhất là Nissan X-Trail khi mức giảm lên tới gần 100 triệu đồng. Với mức giảm nói trên, mẫu crossover này đã có màn bức phá ngoạn mục khi vượt qua Mazda  CX-5 và lọt vào danh sách xe bán chạy.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cận cảnh chiếc Bentayga W12 độc nhất vô nhị tại Việt Nam
ICTnews - Chiếc Bentayga W12 được hãng xe Bentley chế tác riêng cho một khách hàng khoác trên mình chiếc áo màu xanh lá độc nhất vô nhị.
Mercedes-Benz Việt Nam sắp ra mắt một mẫu SUV mới
ICTnews - Mercedes-Benz Việt Nam sẽ mang đến một mẫu xe mới tại triển lãm VIMS 2017 diễn ra cuối tháng này.
Mercedes-Benz Việt Nam nhảy vào cuộc đua giảm giá
ICTnews - Thương hiệu xe sang Mercedes-Benz cũng bắt đầu tham gia vào cuộc đua giảm giá thông qua việc hỗ trợ phí trước bạ lên tới 50 triệu đồng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nissan Việt Nam liên tiếp giảm giá khủng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang