Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Người Việt chi tiền mua xe Maybach nhiều nhất Đông Nam Á lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người Việt chi tiền mua xe Maybach nhiều nhất Đông Nam Á

ictnews
Ông Choi Duk Jun, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết, trong vòng chưa đầy 1 năm, thương hiệu này đã bán ra hơn 150 chiếc Maybach, đây là doanh số tốt nhất tại Đông Nam Á.

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành mảng Kinh doanh xe du lịch tại Mercedes-Benz bên cạnh chiếc Maybach S500 trong sự kiện ra mắt.

Chia sẻ từ Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, sau khi ra mắt thị trường thêm 2 phiên bản Mercedes-Maybach S 400 4MATIC và Mercedes-Maybach S 500 hồi tháng 3 năm ngoái, MBV đã gặt hái được thành công lớn.

Hiện tại, thị trường Việt Nam có tất cả 3 phiên bản là Mercedes-Maybach S 400 4MATIC giá 6,899 tỷ đồng; Mercedes-Maybach S 500 giá 10,999 tỷ đồng và Mercedes-Maybach S 600 có giá 14,169 tỷ đồng.

Kết thúc 2017, Mercedes-Benz Việt Nam đã bàn giao trên 150 chiếc Maybach đến tay khách hàng. Ông Choi Duk Jun, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam bày tỏ sự ngạc nhiên bởi đây là doanh số lớn đối với thị trường như Việt Nam. Ông cho hay, đây cũng là doanh số bán ra nhiều nhất tại các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Cũng trong năm 2017, Mercedes-Benz Việt Nam bán ra 500 xe S-class, đưa doanh số tiêu thụ xe đầu bảng lên tới 650 xe, chiếm tỷ lệ trên 10% doanh số bán xe của thương hiệu này tại thị trường VIệt Nam.

Phúc Vinh

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Audi A5 Sportback lạ mắt trong bộ ảnh mới cùng mẫu nhí
ICTnews - Chiếc Audi A5 Sportback xuất hiện mới mẻ và lịch lãm trong bộ ảnh mới vừa được thực hiện tại Việt Nam.
Chevrolet Trailblazer 2018 sắp được bán tại Việt Nam
ICTnews - Các đại lý đã bắt đầu rục rịch nhận đơn đặt hàng cho mẫu xe Chevrolet Trailblazer 2018. Theo dự kiến, giá bán của Chevrolet Trailblazer...
Honda Jazz nhập khẩu tăng giá thêm 5 triệu đồng
ICTnews - Trong tháng 4, cả 3 phiên bản Honda Jazz nhập khẩu mới sẽ tăng giá thêm 5 triệu đồng so với trước đó.
Dịch vụ Grab đang "tê liệt" tại Việt Nam
ICTnews - Cả tài xế và khách hàng tại Việt Nam đều đang không thể truy cập và sử dụng ứng dụng Grab khi ứng dụng này thông báo không thể kết...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người Việt chi tiền mua xe Maybach nhiều nhất Đông Nam Á lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang