Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Hyundai Elantra 2019 hoàn toàn lộ diện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hyundai Elantra 2019 hoàn toàn lộ diện

ictnews
Hyundai Elantra 2019 đã hoàn toàn lộ diện trước ngày ra mắt chính thức tại Hàn Quốc vào tháng tới.

Hyundai Elantra 2019 hoàn toàn lộ diện

Đây là phiên bản nâng cấp (facelift) của Hyundai Elantra. Mẫu xe này đã hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt thị trường Hàn Quốc vào tháng 8 theo đúng dự kiến.

Các hình ảnh vừa đăng tải cho thấy, bản facelift của Hyundai Elantra có những thay đổi khá lớn về thiết kế ngoại thất khiến cho mẫu xe này trở nên sắc sảo và năng động hơn.

Mẫu xe có nhiều thay đổi trong thiết kế ngoại thất

Ở mặt trước của Hyundai Elantra 2019 là lưới tản nhiệt hình thác nước Cascading đặc trưng của Hyundai. Các cặp đèn pha cũng được thiết kế lại sắc sảo hơn. Thêm đó, cách thiết kế đèn pha cũng thay đổi khi đặt một phần vào trong lưới tản nhiệt.

Trong khi đó, thanh mạ chrome chạy ngang phía dưới cũng cho cảm giác đầu xe rộng hơn. Đèn sương mù mới có thiết kế dạng tam giác đặt cạnh hốc hút gió. Theo dự đoán, bên trong khoang nội thất của Hyundai Elantra cũng được nâng cấp đáng kể.

Về động cơ, Hyundai Elantra có thể sẽ giới thiệu thêm một phiên bản sử dụng động cơ xăng G1.6 mới bên cạnh các phiên bản cũ. Động cơ này cho công suất 123 mã lực và mô men xoắn cực đại 154Nm.

Hyundai Elantra 2019 dự kiến ra mắt vào tháng 8 tới tại quê nhà Hàn Quốc và sẽ đến các thị trường khác vao năm 2019.

Hoàng Nam (Theo indianautosblog)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hyundai Kona được lắp ráp trong nước, chuẩn bị ra mắt Việt Nam
ICTnews - Hyundai Kona sẽ là mẫu xe tiếp theo được Hyundai Thành Công lắp ráp trong nước và đang ráo riết chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam...
Thương vụ Grab mua Uber có thể bị hủy bỏ, Grab đối mặt với án phạt tài chính
ICTnews - Ủy ban Cạnh tranh và Tiêu dùng Singapore (CCCS) vừa chính thức đưa ra phán quyết về thương vụ sáp nhập giữa Uber – Grab là vi phạm...
Mitsubishi Việt Nam bất ngờ giảm giá Mitsubishi Outlander
ICTnews - Mitsubishi Outlander bất ngờ có mức giảm giá sâu trong tháng 7. Trong đó, phiên bản Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium giảm tới 51...
Cửa trên “thất thủ”, thị trường ô tô cũ nhộn nhịp nhờ World Cup
ICTnews - Tần suất giao dịch ô tô cũ tăng cao chủ yếu từ các trung tâm cầm đồ khi hàng ngàn “con bạc” đang thua đau vì World Cup.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hyundai Elantra 2019 hoàn toàn lộ diện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang