Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Honda Việt Nam tung khuyến mại cho Honda CR-V và City lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda Việt Nam tung khuyến mại cho Honda CR-V và City

ictnews
Hai mẫu xe ô tô bán chạy nhất của Honda Việt Nam hiện đang được hưởng chương trình khuyến mại với mức ưu đãi 13,5 triệu đồng cho Honda CR-V và 12,8 triệu đồng cho Honda City.

Honda CR-V được khuyến mại trong tháng 5

Chương trình khuyến mãi “Đón xe hay, thêm ngay quà tặng” được Honda Việt Nam thực hiện dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và City từ ngày 20/5 đến hết 30/6.

Theo đó, khách hàng mua xe Honda CR-V hoặc City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian kể trên sẽ được áp dụng phiếu quà tặng với tổng giá trị 13,5 triệu đồng đối với xe Honda CR-V và 12,8 triệu đồng cho Honda City.

Cụ thể, khách hàng mua Honda CR-V được tặng gói phụ kiện trị giá 10,5 triệu đồng và gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 2,4 triệu đồng. Trong khi đó, khách hàng mua xe Honda City sẽ được tặng gói phụ kiện trị giá 10 triệu đồng và gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 2,3 triệu đồng

Luôn là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc bán chạy nhất của Honda Việt Nam, Honda CR-V là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Trong năm tài chính 2019, Honda đã bán ra tổng số 12.818 chiếc Honda CR - V, tăng 227% so với cùng kỳ năm trước.

Trong khi đó, mẫu sedan cỡ B Honda City cũng là mẫu xe mang lại doanh số đều đặn cho Honda Việt Nam. Kết thúc năm tài chính, Honda đã bán ra tổng số 11.265 chiếc Honda City, tăng 49% so với cùng kỳ năm trước.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Gần 60 xe VinFast Fadil và Lux bắt đầu chạy thử tại Việt Nam
ICTnews - 58 chiếc VinFast Lux và Fadil được VinFast tiến hành chạy thử nghiệm tại Việt Nam để chuẩn bị đưa đến tay khách hàng.
Sử dụng điều hòa trên ô tô như thế nào vào những ngày nắng nóng?
ICTnews - Vào mùa nắng nóng cao điểm, hệ thống điều hòa của xe hơi sẽ phải chạy liên tục. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda Việt Nam tung khuyến mại cho Honda CR-V và City lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang