• Chia sẻ bài viết Honda Lead 2018 có thêm phiên bản mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda Lead 2018 có thêm phiên bản mới

ictnews
Thị trường Việt Nam sẽ đón nhận thêm phiên bản Honda Lead 2018 mới. Đây là phiên bản kỷ niệm 10 năm mẫu xe này bán tại thị trường Việt Nam.

Phiên bản Honda Lead kỷ niệm 10 năm

Phiên bản phiên bản kỷ niệm 10 năm sở hữu màu đen mờ. Đây cũng là màu sơn chủ đạo trên các phiên bản đặc biệt của Honda Việt Nam.

Honda Lead 2018 phiên bản đặc biệt có thay đổi đáng kể ở chi tiết vỏ trong phía trước chỗ để chân đã được các nhà thiết kế khéo léo áp dụng mảng sơn màu đỏ tươi đối lập.

Thay đổi thứ hai là chi tiết tem xe 10 năm bên dưới logo “LEAD” 3D đỏ được tạo phông quen thuộc cùng dòng chữ “10th Anniversary” màu trắng viền đỏ cách điệu.

Giá bán lẻ đề xuất của Honda Lead phiên bản kỷ niệm 10 năm là 39,79 triệu đồng.

Ngoài phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt thị trường, Honda Việt Nam cũng thay đổi một số màu sắc trên hai phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp. Theo đó, Honda Lead 2018 phiên bản tiêu chuẩn sẽ được bổ sung thêm màu đen bóng trong khi phiên bản Honda Lead 2018 cao cấp sẽ có thêm hai màu mới là đen bóng và đỏ.

Các phiên bản mới giữ nguyên các tính năng và động cơ như hiện nay.  Phiên bản cao cấp có giá  39,3 triệu đồng trong khi đó. bản tiêu chuẩn có giá 37,5 triệu đồng.

Các phiên bản mới sẽ bán ra tại các đại lý Honda Head vào ngày 25/6 tới.

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khan hiếm xe nhập khẩu, các hãng lắp ráp trong nước hưởng lợi
ICTnews - Nguồn hàng khan hiếm khiến doanh số các dòng xe nhập khẩu giảm mạnh. Không có lựa chọn, người dùng chuyển sang tìm kiếm mua các dòng...
Honda CR-V: xe nhập khẩu độc nhất lọt Top 10 xe bán chạy
ICTnews - Trong tháng 5, doanh số sụt giảm một nửa so với tháng trước và thấp hơn Mazdxa CX-5 khá xa. Nhưng Honda CR-V vẫn là mẫu xe nhập khẩu...
Kết thúc chặng đầu tiên Giải đua xe mô tô Việt Nam 2018
ICTnews - Chặng 1 của Giải đua xe mô tô Việt Nam 2018 vừa chính thức diễn ra tại trường đua 2K (Bình Dương) với nhiều màn trình diễn và các pha...
ABER “Bắc tiến”, đã mở đăng ký cho tài xế tại Hà Nội
ICTnews - Ứng dụng gọi xe ABER đã chính thức mở đăng ký cho các tài xế tại Hà Nội. Ở một vài điểm chạy thử nghiệm, các tài xế đã có thể bắt khách...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda Lead 2018 có thêm phiên bản mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang