• Chia sẻ bài viết Hoàn thành chuyển đổi ví điện tử mới, Grab mạnh tay tung khuyến mại "sốc" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hoàn thành chuyển đổi ví điện tử mới, Grab mạnh tay tung khuyến mại "sốc"

ictnews
Được cho là đã hoàn tất quá trình chuyển đổi từ GrabPay Credits sang ví điện tử GrabPay by Moca, Grab Việt Nam bắt đầu tung khuyến mại mạnh tay cho các khách hàng đang sử dụng ví điện tử mới này.

Grab tung khuyến mại cho khách hàng dùng ví GrabPay By Moca

Đầu tháng 11, Grab Việt Nam tung ra hàng loạt các chuyến đi đồng giá 10.000 đồng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ GrabPay by Moca. Theo đó, từ 7 – 13/11, khách hàng sử dụng sẽ được hưởng các chuyến đi đồng giá 10.000 đồng cho 3 chuyến xe.

Mức giá 10.000 đồng áp dụng cho các khách hàng phải thanh toán bằng ví GrabPay by Moca với tất cả các dịch vụ của Grab (trừ GrabFood).

Khuyến mại này áp dụng cho các chuyến xe có cước phí dưới 60.000 đồng. Trong khi đó, các khách hàng di chuyển với mức cước phí trên 60.000 được hưởng mức giảm giá tối đa lên tới 50.000 đồng.

Đây là đợt khuyến mại khá mạnh tay của Grab đối với các khách hàng sử dụng ví điện tử GrabPay By Moca sau một thời gian liên tục gặp sự cố khi chuyển đổi từ hình thức thanh toán cũ sang ví điện tử mới.

Đầu tháng 10, Grab Việt Nam công bố triển khai ví điện tử GrabPay by Moca. Thông báo chuyển đổi từ tài khoản GrabPay Credits sang ví điện tử Grab – Moca bắt đầu triển khai đến từng nhóm khách hàng từ đầu tháng 10. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi sang ví điện tử mới của Grab đã gây ra bất tiện và bức xúc cho nhiều khách hàng đang sử dụng.

Phía Grab cũng cho biết: "Theo dự kiến GrabPay by Moca sẽ hoàn tất triển khai trong tháng 10/2018. Ngay sau khi các vấn đề kỹ thuật được khắc phục và quá trình chuyển đổi hoàn tất, nhiều ưu đãi trên ứng dụng Grab sẽ được gửi đến bạn như lời xin lỗi từ Grab vì những khó khăn bạn đã gặp phải trong thời gian này".

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mazda2 2018 nhập khẩu lộ giá bán 500 triệu đồng, sẽ ra mắt Việt Nam vào cuối tháng này
ICTnews - Theo dự kiến, nhà phân phối Thaco sẽ ra mắt phiên bản Mazda2 2018 nhập khẩu nguyên chiếc vào cuối tháng này. Mẫu xe mới có 4 phiên...
Giá xe Toyota Wigo 2018 mới nhất
ICTnews - Tại thị trường Việt Nam, Toyota đang phân phối 2 phiên bản Toyota Wigo AT và MT với giá bán từ 345 triệu đồng.
VinFast sẵn sàng lắp ráp ô tô vào đầu năm 2019
ICTnews - 1.200 Robot ABB thế hệ mới nhất với đầy đủ hình dáng, kích thước và kết cấu khác nhau đã sẵn sàng hoạt động tại xưởng hàn thân vỏ ở...
Hyundai Santa Fe 2019 sắp ra mắt thị trường Việt Nam sẽ không bị cắt xén trang bị
ICTnews - Hyundai Thành Công cho biết phiên bản Santa Fe 2019 sắp ra mắt thị trường Việt Nam sẽ có nhiều khác biệt so với phiên bản mẫu đang...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hoàn thành chuyển đổi ví điện tử mới, Grab mạnh tay tung khuyến mại "sốc" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang