• Chia sẻ bài viết Hàng trăm tài xế xe khách được chăm sóc sức khỏe lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hàng trăm tài xế xe khách được chăm sóc sức khỏe

ictnews
Thương hiệu xe tải và xe khách FUSO tham dự sự kiện "Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day 2017" với nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe cho tài xế xe khách và tư vấn và bảo dưỡng xe.

FUSO tại sự kiện "Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day 2017"

Đây là lần thứ 2 FUSO tham dự chuỗi sự kiện cùng với Bệnh viện ô tô, hãng lốp Michelin, thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia (ATGTQG).

Chương trình năm nay với chủ đề “Sức khỏe bác tài - An toàn vận tải” được tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM.

Tại đây, ngoài việc chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ khác cho các tài xế thì hàng trăm xe tải và xe khách cũng được kiểm tra, chăm sóc và tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí.

Theo đó, đội ngũ kỹ thuật viên của chương trình sẽ kết hợp với các chuyên gia FUSO kiểm tra tình trạng của xe ngay tại sự kiện, từ đó tiến hành tư vấn để giúp các bác tài có thể vận hành xe một cách an toàn cũng như tối ưu hiệu suất hoạt động của xe.

Bà Lại Trần Mai Khanh, Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông thương hiệu xe thương mại FUSO, chia sẻ, đây là lần thứ 2 nhãn hàng FUSO tham dự một sự kiện ý nghĩa đối với cộng đồng bác tài tại Việt Nam. Ngoài việc cung cấp những chiếc xe tải và xe khách chất lượng Nhật Bản, mang lại lợi nhuận cao cho các chủ doanh nghiệp, FUSO cũng mong muốn góp công sức vào việc nâng cao sức khỏe của các bác tài.

Chương trình dự kiến sẽ tiếp tục đề xuất Chính phủ dành một ngày trong năm để trở thành Ngày Bác tài Việt Nam cũng như xúc tiến thành lập Quỹ chăm sóc sức khỏe dành cho bác tài trên toàn quốc.

FUSO cũng giới thiệu chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi mua xe khách FUSO ROSA trong thời gian diễn ra sự kiện. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi với giá trị lên đến 150 triệu đồng khi mua xe khách FUSO ROSA, áp dụng cho cả ba phiên bản là Business 29 chỗ, Executive 29 chỗ và Exclusive 22 chỗ.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nghịch lý thị trường ô tô Việt Nam: giá giảm mạnh mà vẫn ế
ICTnews - Thị trường ô tô Việt Nam đang trải qua những tháng cuối cùng đầy biến động và điều nghịch lý vẫn tiếp diễn khi các đại lý xe giảm giá...
Xe sang cũng ồ ạt giảm giá
ICTnews - Mercedes-Benz và mới đây nhất là Audi đã giảm giá cho nhiều mẫu xe với mức giảm từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng.
SsangYong tham vọng sản xuất xe tại Việt Nam
ICTnews - Đổi nhà phân phối đồng thời trở lại Việt Nam với chiến lược bài bản, quy mô hơn, thương hiệu xe Hàn Quốc SsangYong sẽ tập trung vào...
Kia Morning, Cerato và Sorento đồng loạt xác lập mức giá thấp kỷ lục
ICTnews - Với mức giảm thêm từ 5 - 26 triệu đồng trong tháng 10, 3 mẫu xe Morning, Cerato và Sorento đồng loạt xác lập mức giá thấp nhất trong...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hàng trăm tài xế xe khách được chăm sóc sức khỏe lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang