• Chia sẻ bài viết Grab muốn "trói chân" tài xế bằng yêu cầu thưởng 5% doanh thu mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Grab muốn "trói chân" tài xế bằng yêu cầu thưởng 5% doanh thu mới

ictnews
Để có thể được hưởng 5% doanh thu từ Grab, các tài xế GrabBike, GrabBike Premium và GrabExpress sẽ không được cài đặt các ứng dụng gọi xe tương tự như Grab tại Việt Nam.

Các tài xế Grab sẽ không được hưởng khoản thưởng nếu cài ứng dụng gọi xe tương tự như Grab. Ảnh minh họa: Internet

Thông tin từ Grab Việt Nam, Grab triển khai chương trình “Nhận lại ngay 5% doanh thu mỗi tuần”.

Chương trình thưởng này được áp dụng cho các đối tác GrabBike, GrabBike Premium và GrabExpress tại tTP.HCM, từ ngày 6/8/2018 cho đến khi có thông báo tiếp theo. 

Để có thể nhận lại ngay 5% doanh thu mỗi tuần, các đối tác GrabBike, GrabBike Premium, GrabExpress đang hoạt động tại TP.HCM chỉ cần hoàn tất tối thiểu 7 cuốc xe mỗi tuần.

Ngoài ra, các điều kiện đi kèm gồm có: Đảm bảo giữ tỷ lệ nhận cuốc đạt 90% trở lên với đánh giá sao từ 4.8, không từ chối hoặc huỷ cuốc xe thanh toán qua GrabPay hay cuốc xe được đặt với mã khuyến mãi.

Với chương trình “Nhận lại ngay 5% doanh thu mỗi tuần”, các đối tác tài xế sẽ được thanh toán định kỳ vào thứ 3 hàng tuần. Tuy nhiên, Grab Việt Nam cũng nhấn mạnh khi đưa ra thông báo: chương trình được áp dụng cho các đối tác không cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng chuyên chở khác tương tự Grab.

Hiện ở thị trường Việt Nam, các ứng dụng gọi xe công nghệ đang nở rộ. Trong đó các ứng dụng gọi xe do Việt Nam phát triển như FastGo, ABer, Xelo, T.Net, GoViet,...cũng đang thu hút được một số đông tài xế tham gia. 

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Honda CR-V 2018 bị khách hàng "tố" gỉ sét sau 2 tuần sử dụng
ICTnews - Theo thông tin phản ánh của khách hàng, một số xe Honda CR-V 2018 gặp phải hiện tượng gỉ sét ở các chi tiết gầm xe chỉ sau một thời...
Thái Lan thuyết phục Việt Nam dỡ bỏ hàng rào nhập khẩu ô tô
ICTnews - Thái Lan và Việt Nam đã đồng ý về nguyên tắc một thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau (MRA) về tiêu chuẩn ô tô để tạo điều kiện thuận lợi...
Giá bán Yamaha Exciter tháng 8: Tăng giá 2 triệu đồng
ICTnews - Trong tháng 8, Yamaha Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản Exciter 2019 với giá bán đắt hơn 2 triệu đồng so với bản cũ.
Loạt xe máy mới bán ra tại thị trường Việt Nam
ICTnews - Yamaha Exciter 2019, Honda Lead hay Honda SH300i nhập khẩu mới là những mẫu xe nổi bật nhất bán ra thị trường Việt Nam trong thời...
Vĩnh Phúc có thêm đại lý Nissan chính hãng đầu tiên
ICTnews -  Nissan Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý Nissan Vĩnh Phúc 3S. Đây là đại lý phân phối xe Nissan chính hãng thứ 22 tại Việt...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Grab muốn "trói chân" tài xế bằng yêu cầu thưởng 5% doanh thu mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang