Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Grab chính thức cung cấp dịch vụ GrabCar, Grab Taxi tại Quảng Ninh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Grab chính thức cung cấp dịch vụ GrabCar, Grab Taxi tại Quảng Ninh

ictnews
Hôm nay, ngày 23/8, Grab - ứng dụng đặt xe công nghệ và thanh toán di động đã chính thức triển khai dịch vụ GrabCar và GrabTaxi tại tỉnh Quảng Ninh, mang đến cho người dân tỉnh này thêm sự lựa chọn di chuyển thuận tiện, tiết kiệm.

Đại diện Sở GTVT Quảng Ninh và Giám đốc Grab Việt Nam Jerry Lim trong lễ ra mắt dịch vụ GrabCar, GrabTaxi tại Quảng Ninh.

Phát biểu lễ ra mắt dịch vụ tại Quảng Ninh, đại diện Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Quảng Ninh cho biết, Sở này đã đồng ý cho Grab Việt Nam triển khai ứng dụng thí điểm kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng tại Quảng Ninh.

“Với kinh nghiệm đã triển khai dịch vụ đặt xe công nghệ tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á và tại một số thành phố lớn của Việt Nam, chúng tôi tin rằng Grab Việt Nam sẽ thực hiện tốt các yêu cầu của Đề án thí điểm và mang đến thêm nhiều lựa chọn di chuyển cho người dân địa phương cũng như khách du lịch”, đại diện Sở GTVT tỉnh Quảng Ninh nói.

Theo ông Jerry Lim - Giám đốc Grab Việt Nam, Grab tiếp cận giao thông theo hướng xây dựng dịch vụ vận chuyển đa phương thức, mang đến nhiều lựa chọn di chuyển với nhiều mức giá cước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng và sở thích di chuyển khác nhau.

Hiện các dịch vụ đặt xe của Grab đã có mặt tại 4 thành phố ở Việt Nam (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Với việc mở rộng ra Quảng Ninh, các dịch vụ đặt xe của Grab hiện có mặt tại 4 thành phố ở Việt Nam. Theo đó, các hành khách sử dụng dịch vụ GrabCar và GrabTaxi tại Quảng Ninh sẽ được tận hưởng những tiêu chuẩn, sự thanh toán tiện lợi và tính năng nhắn tin của Grab.

Cụ thể, bên cạnh việc kiểm tra đầu vào đối tác tài xế nghiêm ngặt, Grab còn cung cấp các tính năng: Tổng đài dịch vụ và Đường dây nóng khẩn cấp; Tính năng chia sẻ hành trình; Bảo hiểm; 2 lựa chọn thanh toán - bằng tiền mặt hoặc qua GrabPay, phương thức thanh toán chuyến đi bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng quốc tế; Biết trước giá; và tính năng nhắn tin GrabChat tích hợp ngay trong ứng dụng cho phép đối tác tài xế và hành khách liên lạc với nhau một cách hiệu quả, hoàn toàn miễn phí mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng.

Nhân dịp này, Grab tặng mã khuyến mãi HALONG dành riêng cho hành khách đặt xe tại Quảng Ninh. Theo đó, từ ngày 23/8 đến ngày 30/9/2017, hành khách có thể sử dụng mã khuyến mại HALONG để đặt dịch vụ GrabCar và GrabTaxi để được giảm 40.000 đồngcho chuyến đầu tiên tại Quảng Ninh.

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng Grab, hành khách có thể truy cập Apple Appstore hoặc Google Playstore và tải ứng dụng Grab về điện thoại của mình; đăng kí thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế như một lựa chọn thanh toán GrabPay cho trải nghiệm tiện lợi hơn; nhập điểm đón, điểm đến và mã khuyến mãi; chọn “Đặt chuyến”.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hà Nội đề xuất các hãng taxi phải cài phần mềm gọi xe tương tự như Uber, Grab
ICTnews - Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội đang đề xuất các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi trên địa bàn Hà Nội đều phải...
Chủ tịch Hiệp hội vận tải Hà Nội: Không nên máy móc buộc các hãng taxi phải dùng phần mềm như Uber, Grab
ICTnews - Bày tỏ quan điểm của mình về dự thảo quy định các hãng taxi phải sử dụng phần mềm như Uber, Grab, Chủ tịch Hiệp hội vận tải Hà Nội...
Grab sẽ tăng phí dịch vụ lên 20% đối với toàn bộ tài xế GrabBike vào 5/9
ICTnews - Grab sẽ tăng mức phí sử dụng dịch vụ đối với toàn bộ các đối tác GrabBike tại TP.HCM và Hà Nội từ ngày 5/9. Việc thay đổi mức phí này...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Grab chính thức cung cấp dịch vụ GrabCar, Grab Taxi tại Quảng Ninh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang