• Chia sẻ bài viết Giảm giá hơn trăm triệu ở đại lý, Ford Everest đạt doanh số kỷ lục lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giảm giá hơn trăm triệu ở đại lý, Ford Everest đạt doanh số kỷ lục

ictnews
Mẫu SUV Ford Everest đạt doanh số kỷ lục với 734 xe được bán ra tại thị trường Việt Nam chỉ trong tháng 5.

Doanh số Ford Everest đạt kỷ lục

Theo thông tin từ Ford Việt Nam, hãng xe này đã bán ra tổng số 734 chiếc Ford Everest chỉ trong tháng 5, một doanh số kỷ lục đối với mẫu SUV hạng trung này.

Theo thống kê, trong số 734 chiếc Everest 100 xe Everest Ambiente được giao tới đến tay khách hàng. Phiên bản này là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng tìm kiếm sản phẩm xe SUV phù hợp cho cả mục đích sự dụng gia đình cũng như phục vụ các mục đích kinh doanh.

Cộng dồn 5 tháng đầu năm 2019, doanh số Ford Everest đạt 2.897 xe và chiếm tới 26,5% thị phần trong phân khúc xe SUV hạng trung. Tăng đáng kể so với con số bán ra 2.007 xe trong năm 2018.

Doanh số Ford Everest tăng kỷ lục nhờ phần lớn vào việc giảm giá mạnh tại đại lý. Theo đó, trong tháng 5 Ford Everest là một trong những mẫu xe có mức giá giảm rất sâu.

Tháng trước, phiên bản Ambiente MT (đời 2018) có mức giảm giá sốc hơn cả khi giảm tới 100 - 130 triệu đồng cho khách hàng mua xe và khách không phải đặt hàng chờ đợi.

Ngoài Ambiente MT, các phiên bản khác của Ford Everest 2019 cũng được giảm giá sâu từ 30 - 50 triệu đồng. Cụ thể, giá Ford Everest 2019 phiên bản 2.0L AT 4WD có mức ưu đãi thấp nhất 30 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản 2.2L AT 4x2 giảm 50 triệu đồng.

Phúc Vinh

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thủ tướng: VinFast phải là doanh nghiệp công nghệ Việt Nam với khả năng "Make in Việt Nam"
ICTnews - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết: "VinFast làm được điều khổng lồ vì đã dám tìm đến những người khổng lồ, đứng được trên...
Triệu hồi xe sang Land Rover và Jaguar tại Việt Nam
ICTnews - Nhiều xe Land Rover Discoverty, Velar, Evoque và Jaguar E-Pace bị triệu hồi tại Việt Nam do lỗi hệ thống có thể khiến các mẫu xe này...
Ô tô VinFast đã có hơn 10.000 đơn hàng dù chưa có xe
ICTnews - Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn VinGroup tiết lộ đã có hơn 10.000 đơn đặt hàng các mẫu xe ô tô VinFast...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giảm giá hơn trăm triệu ở đại lý, Ford Everest đạt doanh số kỷ lục lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang