• Chia sẻ bài viết Giá Kia Morning đã giảm về sát 300 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Kia Morning đã giảm về sát 300 triệu đồng

ictnews
Sau khi điều chỉnh giá bán lẻ các dòng xe, Kia công bố giảm giá ưu đãi cho 2 mẫu xe Kia bán chạy là Kia Morning và Cerato với mức giảm thêm từ 5-9 triệu đồng so với mức giá bán công bố trước đó.

Kia Morning. Ảnh: Kia

Theo đó, tất cả các phiên bản của Kia Morning và Kia Cerato đang bán tại thị trường Việt Nam đều được giảm giá với mức giảm thêm 5 - 9 triệu đồng. Cụ thể, Kia Morning MT 1.0L giảm thêm 6 triệu đồng. Như vậy phiên bản thấp nhất của mẫu xe cỡ nhỏ Kia Morning chỉ còn giá 310 triệu đồng.

Morning EX 1.25L được giảm thêm 7 triệu xuống còn 320 triệu đồng. Các phiên bản Morning Si MT 1.25 được giảm 6 triệu đồng xuống còn 368 triệu đồng còn phiên bản Morning Si AT 1.25 giảm xuống dưới 400 triệu đồng còn 397 triệu đồng.

Với mức giá này, Kia Morning đã giảm về sát với mốc 300 triệu đồng và rẻ hơn khá nhiều so với đối thủ Hyundai Grand i10 lắp ráp trong nước vừa được giới thiệu.

Kia Cerato. Ảnh minh họa: Kia 

Trong khi đó, mẫu Cerrato được giảm 9 triệu xuống còn 560 triệu cho piên bản 1.6 MT. Phiên bản bản 1.6 AT giảm 6 triệu dồ còn 620 triệu đồng còn phiên bản cao nhất 2.0AT giảm còn 8 triệu đồng còn 678 triệu đồng.

Chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2007, Kia Morning được biết đến là 1 trong những mẫu xe cỡ nhỏ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, doanh số cộng dồn Kia Morning lên đến hơn 50.000 xe.

Sau nhiều đổi mới, đến nay Morning vẫn là một trong những mẫu xe chủ lực luôn đạt doanh số bán cao nhất của thương hiệu Kia tại thị trường Việt Nam, trung bình đạt 800 xe/tháng. Hiện, Kia Morning chiếm đến 36% thị phần trong phân khúc dòng xe cỡ nhỏ trên thị trường. Trong đó, doanh số bán 7 tháng đầu năm 2017, Kia Morning đạt hơn 6.000 xe.

Phúc Vinh

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ô tô Thái Lan sắp trở thành số 1 tại Việt Nam?
ICTnews - Thái Lan trở thành thị trường cung cấp ô tô nguyên chiếc lớn nhất cho Việt Nam khi chiếm tới gần 40% lượng ô tô được nhập về thị trường...
Những mẫu xe đang giảm giá "sốc" nhất thị trường
ICTnews - Honda CR-V, Honda Accord, Mazda CX-5 hay Mitsubishi Pajero Sport đang là những mẫu xe có mức giảm giá bán kỷ lục tại thị trường Việt...
Mitsubishi Triton bất ngờ vươn lên trong phân khúc bán tải
ICTnews - Ford Ranger vẫn là mẫu xe bán tải ăn khách nhất nhưng trong phân khúc bán tải trong tháng 7 chứng kiến sự vươn lên của Mitsubishi Triton...
Xe Nga UAZ Hunter có thêm phiên bản máy dầu, giá dưới 500 triệu đồng
ICTnews - Hãng xe Nga UAZ vừa đưa thêm phiên bản UAZ Hunter sử dụng động cơ diesel về thị trường Việt Nam. UAZ Hunter máy dầu đạt tiêu chuẩn...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Kia Morning đã giảm về sát 300 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang