Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Ford Việt Nam ra mắt ứng dụng “Chủ sở hữu xe Ford” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ford Việt Nam ra mắt ứng dụng “Chủ sở hữu xe Ford”

ictnews
Hãng xe Ford Việt Nam chính thức ra mắt “Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford” trên điện thoại thông minh nhằm trợ giúp khách và nâng cao trải nghiệm của người dùng. Với ứng dụng mới này, người sử dụng tiếp cận những thông tin cần thiết của xe và các ứng dụng trợ giúp khác giúp người dùng điều khiển phương tiện một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Công nghệ thông minh đã trở thành một trong những chiến lược phát triển chủ chốt của hãng xe Ford Việt Nam, Ford từng bước đồng bộ hoá hệ thống kết nối và chăm sóc khách hàng. Giúp cho sự liên kết giữa công ty, hệ thống Đại lý và khách hàng có thể cùng hợp tác hiệu quả hơn. Những ứng dụng công nghệ được đồng bộ bên trong xe là ví dụ điển hình về hướng đi của Ford khi tương tác với khách hàng một cách hữu hiệu nhất.

 

Về “Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford” có 5 tính năng chính tiện ích đem lại cho người dùng như: Tìm kiếm các đại lý gần nhất bằng hệ thống GPS hoặc bằng tên/địa chỉ, kiểm tra lịch bảo dưỡng định kỳ theo số công tơ mét, đặt lịch bảo dưỡng và nhận thông báo nhắc lịch trên điện thoại, nhận các thong tin về sản phẩm mới và ưu đãi đặc biệt và tìm hiểu các ký hiệu trên bảng điều khiển trung tâm, ứng dụng nhận diện giọng nói SYNC và các video giới thiệu tính năng trên xe.

Ứng dụng này giúp người dụng tận dụng tối đa phương tiện của họ, sẽ hiển thị lịch bảo dưỡng, chỉ đường trực tiếp tới đại lý Ford gần nhất. Người dùng có thể dễ dàng đặt lịch dịch vụ chăm sóc, đồng thời tra cứu thông tin về xe và hệ thống nhận diện giọng nói SYNC.

Ford đã và đang tiến hành chiến dịch Customer Experience Movement “Nâng cao trải nghiệm của Khách hàng” ba năm liên tiếp. Chương trình toàn cầu này của Ford đã đưa trải nghiệm khách hàng lên một bước tiến mới bằng cách truyền tải đam mê và kết nối khách hàng thông qua văn hoá tổ chức của Ford. Tính đến nay, Ford cũng thực hiện thành công chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho các đại lý, giúp nâng cao kỹ năng trên mọi lĩnh vực bằng kết nối đội ngũ nhân viên và đào tạo chéo.

 

 

 

Việt Hải

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Honda Vision đột ngột giảm giá gần 2 triệu
Kể từ đầu tháng 6 tới nay, Honda Vision đã giảm giá gần 2 triệu đồng do sức mua giảm sút, mức bán ra xuống dưới 34 triệu đồng.
Mitsubishi Outlander 2016 sẽ xuất hiện vào tháng 7?
ICTnews - Nhiều khả năng, mẫu xe Mitsubishi Outlander 2016 sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 tới.
Audi, Ducati bán nhiều xe trong triển lãm riêng tại Hà Nội
ICTnews - Không chỉ lập kỷ lục về số người tham dự, triển lãm Audi Progressive vừa tổ chức tại Hà Nội đã giúp thương hiệu Audi và thương hiệu...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ford Việt Nam ra mắt ứng dụng “Chủ sở hữu xe Ford” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang