• Chia sẻ bài viết Ford Everest giảm giá, Ranger trở lại giúp doanh số của Ford Việt Nam tăng mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ford Everest giảm giá, Ranger trở lại giúp doanh số của Ford Việt Nam tăng mạnh

ictnews
Hàng loạt mẫu xe nhập khẩu trở lại thị trường Việt Nam như Ford Everest 2018 hay mẫu bán tải Ford Ranger mới đã giúp doanh số bán hàng của Ford tăng trưởng tới 76% so với tháng trước đó.

Ford Everest 2018 ra mắt với mức giá rẻ hơn

Ford Việt Nam đã bán ra tổng số 2.337 xe trong tháng 9. Hàng loạt mẫu xe nhập khẩu trở lại thị trường Việt Nam như Ford Everest 2018 hay mẫu bán tải Ford Ranger mới đã giúp doanh số bán hàng của Ford tăng trưởng tới 76% so với tháng trước đó.

Phiên bản Ford Ranger mới ra mắt vào trung tuần tháng 9 đã đạt ngay doanh số 624 xe bán ra trong tháng và lấy lại vị trí xe bán tải ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam. Doanh số cộng dồn từ đầu 2018 của Ford Ranger đạt 3.854 xe.

Mẫu SUV Ford Everest 2018 ra mắt hồi đầu tháng 8 với mức giá giảm tới gần 500 triệu đồng cũng ghi nhận mức doanh số bán cao nhất trong lịch sử với 541 xe được bán ra trong tháng 9.

Trong khi đó, Ford EcoSport tiếp tục là sản phẩm SUV cỡ nhỏ bán chạy nhất tại Việt Nam. Doanh số tháng 9 tăng trưởng 33% với 456 xe được giao tới tay khách hàng, nâng doanh số cộng dồn từ đầu năm lên con số 3.377 xe, tăng tưởng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Trong tháng 9, Ford Focus cũng đạt doanh số bán ra 184 xe, tăng trưởng 2% so với tháng 8. Ở phân xe thương mại, Ford Transit tiếp tục được khách hàng Việt Nam ưa chuộng với 451 xe được bán ra. Doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng trưởng 2% với 4.676 xe.

Theo ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, nguồn cung dồi dào của cả 2 dòng sản phẩm Ranger và Everest mới tại Viêt Nam kết hợp với nhu cầu mạnh mẽ ở tất cả các dòng sản phẩm đã mang đến sự tự tin cho Ford bước vào quý kinh doanh cuối cùng vô cùng quan trọng của năm 2018. 

Cũng theo dự báo của Ford Việt Nam, nguồn cung của chiếc Explorer nhập khẩu từ Mỹ sẽ trở lại bình thường vào quý 4 và doanh số của mẫu xe này sẽ tăng trưởng vào cuối năm nay.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

ABer tuyên bố hoạt động trở lại, ngay lập tức mở rộng hoạt động
ICTnews - Ứng dụng gọi xe ABer sẽ hoạt động trở lại trong tháng 10 sau một thời gian tạm ngừng hoạt động để nâng cấp hệ thống.
VinFast gấp rút tuyển đại lý bán ô tô ngay trong tháng 10
ICTnews - VinFast vừa thông báo tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc từ 9-20/10.
Kia Sedona 2019 chính thức chốt giá 1,1 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam
ICTnews - Thaco đã chính thức chốt giá chiếc Kia Sedona tại thị trường Việt Nam. Phiên bản Kia Sedona mới có giá 1,1 tỷ đồng.
VinFast có thêm khoản vay trị giá 950 triệu USD để hiện thực hóa "giấc mơ ô tô"
ICTnews - VinFast sẽ được bảo lãnh một khoản vay trị giá lên tới 950 triệu USD từ chính phủ Đức để phục vụ cho việc nhập khẩu máy móc thiết bị,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ford Everest giảm giá, Ranger trở lại giúp doanh số của Ford Việt Nam tăng mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang