• Chia sẻ bài viết Doanh số Honda CR-V tụt dốc ngay sau khi lên đỉnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Doanh số Honda CR-V tụt dốc ngay sau khi lên đỉnh

ictnews
Sau khi lên đỉnh và trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam đầu tháng 1, doanh số Honda CR-V bắt đầu tụt dốc trở về mức bán ra trung bình của mẫu xe này.

Honda CR-V giảm mạnh doanh số trong tháng 2. Ảnh: Honda

Cụ thể, trong báo cáo doanh số của Honda Việt Nam, trong tháng 2, Honda đã bán ra thị trường tổng số 1.625 xe ô tô các loại, giảm 63% so với tháng trước.

Trong số các mẫu xe của Honda tại thị trường Việt Nam thì Honda CR-V và City vẫn là hai mẫu xe ăn khách nhất.

Honda CR-V đạt doanh số bán ra 961 xe bán ra, chiếm 59% tổng doanh số bán ô tô của Honda Việt Nam. Mẫu xe ăn khách khác của Honda là City cũng đạt doah số 614 xe bán ra, chiếm 38% tổng doanh số ô tô của Honda tại Việt Nam. Trong khi đó, lượng xe Honda City bán ra trong tháng 1 đạt 614 xe, chiếm 38% doanh số bán ô tô của Honda.

Với lượng bán ra này, Honda CR-V đã giảm đáng kể so với hồi tháng trước khi tiêu thụ tới 2.812 xe. Doanh số tháng 1 lên đỉnh cũng đã giúp Honda CR-V bất ngờ vượt qua Toyota Vios, vươn lên đứng số 1 trong top xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

Đầu tháng 1 cũng là thời điểm Honda Việt Nam chính thức tăng giá bán của cả 3 phiên bản của Honda CR-V thêm 10 triệu đồng. Với mức tăng này, giá Honda CR-V sẽ có giá bán 983 triệu đồng cho phiên bản E; 1,023 tỷ đồng cho phiên bản G và 1,093 tỷ đồng cho phiên bản L.

Sau khi tăng thêm 10 triệu đồng, giá bán lần lượt của các phiên bản 1.5E, G và L của Honda CR-V sẽ là 983 triệu đồng, 1,023 tỷ đồng và 1,093 tỷ đồng.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hyundai Thành Công bán hơn 10.000 xe, Accent vẫn là "số 1"
ICTnews - Doanh số bán ra của Hyundai Thành Công Việt Nam chững lại trong tháng 2 khi bán ra tổng số 3.924 chiếc xe. Tổng doanh số từ đầu năm...
Giá Mitsubishi Xpander tại đại lý tháng 3/2019
ICTnews - Mitsubishi Xpander hiện là mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Mẫu MPV đối thủ của Toyota Rush cũng là mẫu...
Piaggio sắp bán Vespa Sprint S và Vespa Primavera S 2019 tại Việt Nam
ICTnews - Vespa Sprint S và Vespa Primavera S 2019 sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 3 và tháng 4 tới.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Doanh số Honda CR-V tụt dốc ngay sau khi lên đỉnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang