• Chia sẻ bài viết Chevrolet Colorado cùng Trailblazer bất ngờ dẫn đầu phân khúc xe bán tải và 7 chỗ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chevrolet Colorado cùng Trailblazer bất ngờ dẫn đầu phân khúc xe bán tải và 7 chỗ

ictnews
Với 470 xe Colorado và 164 xe Trailblazer được giao đến tay khách hàng, Chevrolet dẫn đầu thị phần ở phân khúc xe bán tải và SUV 7 chỗ trong tháng 5.

Bộ đôi Chevrolet Colorado và Trailblazer 

Doanh số toàn phân khúc bán tải tháng 5 là 756 xe, trong đó Colorado đóng góp 470 xe, chiếm 62.2% thị phần của phân khúc.

Mẫu Trailblazer cũng không kém cạnh khi giành được 64,1% thị phần của phân khúc SUV 7 chỗ khi đóng góp 164 xe trong tổng 256 xe bán ra thị trường trong tháng.

Kết quả này giúp Colorado và Trailblazer trở thành mẫu xe bán chạy nhất ở từng phân khúc tương ứng.

Vừa được mở bán vào tháng 5 vừa qua, mẫu Trailblazer đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng mua xe SUV.

Trong khi đó, Colorado trong những năm gần đây đã trở thành động lực chính thúc đẩy tăng trưởng của GM Việt Nam.

Doanh số mẫu bán tải Mỹ biểu tượng này tăng gấp ba lần từ năm 2014 đến 2015 và tăng gấp đôi trong giai đoạn năm 2015 – 2016.

Từ đầu năm 2017, Chevrolet Colorado đã luôn giữ vị trí ổn định với 7 tháng đứng thứ 2 trên thị trường xe bán tải. Tháng 5/2018 ghi nhận doanh số tháng cao nhất của Colorado kể từ khi mẫu xe được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 3/2013.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

 Chevrolet chia sẻ kinh nghiệm xếp đồ trên xe SUV
ICTnews - Cho dù là đi du lịch, chuyển nhà hay đi mua sắm thì khi sắp xếp đồ đạc trên ô tô, điều quan trọng là luôn phải đặt an toàn lên hàng...
Giá xe Mitsubishi tháng 6: Outlander giảm 20 triệu đồng
ICTnews - Trong tháng 6, Mitsubishi Việt Nam cắt giảm gần hết khuyến mại các dòng xe. Chỉ có mẫu xe Mitsubishi Outlander được khuyến mại thêm...
Xe Chevrolet tại Việt Nam được kiểm tra miễn phí
ICTnews - General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) ngày 11/6 chính thức khởi động chương trình kiểm tra miễn phí cho tất cả các xe Chevrolet tại...
Honda CR-V: xe nhập khẩu độc nhất lọt Top 10 xe bán chạy
ICTnews - Trong tháng 5, doanh số sụt giảm một nửa so với tháng trước và thấp hơn Mazdxa CX-5 khá xa. Nhưng Honda CR-V vẫn là mẫu xe nhập khẩu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chevrolet Colorado cùng Trailblazer bất ngờ dẫn đầu phân khúc xe bán tải và 7 chỗ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang